Xetet.vn » Xe tết các năm » Tân Mão 2011 » Xe về tết cho sinh viên miền Trung năm Tân Mão 2011

Xe về tết cho sinh viên miền Trung năm Tân Mão 2011

(SVVN)Chương trình “Xe về Tết phục vụ sinh viên miền Trung” là một cách làm thiết thực và sáng tạo do Hội đồng hương Nghệ An – Hà Tĩnh thuộc các trường đại học đóng tại Hà Nội phối hợp cùng các hãng xe du lịch Hoàng Châu, Hoàng Hải và Tuấn Linh tổ chức.

5 300x225 Xe về tết cho sinh viên miền Trung năm Tân Mão 2011

Xe về tết phục vụ sinh viên năm Tân Mão

“Hiện tại, chúng tôi đã đặt thuê 100 đầu xe 45 chỗ chất lượng cao. Xe sẽ đón các bạn sinh viên có nhu cầu tại 11 địa điểm trong khu vực Hà Nội với mức giá từ 100.000 – 130.000 đồng (tùy điểm đến cuối cùng)”, Nguyễn Thị Hiệp (Học viện Ngân hàng) – thành viên đội tình nguyện cho biết.

Khi đi trên những chuyến xe này, các bạn sinh viên còn được đảm bảo các quyền lợi trong hợp đồng rất rõ ràng với nhà xe như bảo hiểm hành khách, phạt tiền trong trường hợp nhà xe đến muộn, trả khách không đúng địa điểm, thiếu ghế ngồi, bắt khách dọc đường, xe không sạch sẽ hoặc hỏng hóc giữa đường (không có lý do chính đáng)…

“Mức giá mà Ban tổ chức đưa ra rẻ hơn nhiều so với giá xe khách thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng sẵn sàng cho các bạn đồng hương gặp khó khăn về tài chính vay tiền để về quê ăn Tết. Sinh viên Nghệ An – Hà Tĩnh có thể không giàu có về vật chất nhưng tình cảm thì chúng tôi không thiếu. Hy vọng, thông qua chương trình này, có thể giúp đỡ nhiều bạn đồng hương cùng về quê ăn Tết”, Lê Trung (Trường ĐH Xây dựng Hà Nội) – thành viên Ban tổ chức chương trình cho biết.

Những hoạt động thấm đượm tình cảm của sinh viên Nghệ An – Hà Tĩnh mang ý nghĩa hết sức thiết thực. Một mô hình hay mà hội sinh viên đồng hương cả nước đều có thể học hỏi.

P/S: Các bạn sinh viên ở Nghệ An và Hà Tĩnh có thể tìm hiểu cụ thể về kế hoạch, chi phí, cách thức đăng ký chuyến xe Tết… tại địa chỉ http://forum.hatinhonline.com .

Hoàng Tùng

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]