Xetet.vn » Archive Category: "Xe tết các năm » "

Category: Xe tết các năm

Lời cảm ơn và hình ảnh chương trình năm 2017

Lời cảm ơn!
Chuyến xe 29/12 âm lịch đêm qua đã chính thức khép lại chương trình “Xe tết đồng hương Miền Trung năm Đinh Dậu 2017”. Một chương trình có khá nhiều câu chuyện thú vị xoay quanh! Nhưng đối với BTC chúng tôi và toàn thể thành viên triển khai thì đây là một Chương trình thành công ngoài sự mong đợi. Với số lượng 41 xe và phục vụ được gần 2000 đồng hương về quê ăn tết an toàn, giảm tải cho bến xe một lượng khách khổng lồ, chúng tôi hoàn toàn có quyền khẳng định đây là một Chương trình thành công! Sự thành công của chương trình có được là sự cố gắng làm việc ko biết mệt mỏi của 10 thành viên BTC, hơn 20 CTV triển khai, hơn 10 đơn vị Tình Nguyện các Trường Trực thuộc Ban liên lạc đồng hương Nghệ Tĩnh trên địa bàn Hà Nội và gần 2000 khách hàng đã tin tưởng sự dụng dịch vụ của Xetet.vn và Hatinhonline.com. Tất nhiên bên cạnh sự thành công, với thành viên triển khai phần lớn là các bạn Sinh viên và số lượng xe nhiều như thế, chương trình sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, hạn chế và bất cập. Chúng tôi cũng mong nhận được sự thông cảm và góp ý từ toàn thể khách hàng để chương trình năm sau và những năm sau nữa được thành công hơn!
Một lần nữa, thay mặt BTC chương trình tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn và mong tiếp tục được hợp tác vs các bạn vào nhiều năm nữa! Chúc mọi người ăn tết vui vẻ, sang năm mới gặt hái được nhiều thành công mới!
Dưới đây là một số hình ảnh mà BTC ghi lại được trong quá trình diễn ra chương trình:

ĐẶT VÉ THANH TOÁN TRỰC TUYẾN – TỰ IN VÉ HOẶC CHECK IN BẰNG ĐIỆN THOẠI

CHƯƠNG TRÌNH “XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM ĐINH DẬU – 2017”

Cover CHƯƠNG TRÌNH “XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM ĐINH DẬU – 2017”

HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH VIÊN NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI
www.xetet.vn – www.hatinhonline.com
~~~o0o~~~
 

CHƯƠNG TRÌNH
“XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM ĐINH DẬU – 2017”

 

Lời ngỏ!

Chương trình “Xe tết hỗ trợ đồng hương Miền Trung” là một chương trình thường niên của diễn đàn Hà Tĩnh Online và Xetet.vn để phục vụ đồng hương Miền Trung thoát khỏi nỗi lo tàu xe mỗi dịp tết đến xuân về. Không những được mua vé về tết với giá vé thấp hơn ngoài bến xe đến 40-50% mà sinh viên còn được xe đón ngay tại cổng trường và mỗi người được ngồi một ghế, không có tình trạng nhồi nhét như ở các bến xe.

Tiếp nối sự thành công của các chương trình xe tết từ năm 2010 đến nay, được sự thông qua của BQT diễn đàn HTO – hatinhonline.com và BLĐ Xetet.vn, năm nay diễn đàn Hà Tĩnh Online tiếp tục phối hợp cùng Xetet.vn đứng ra tổ chức chương trình “XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM ĐINH DẬU – 2017″. Với hơn 100 đầu xe du lịch chất lượng cao 45 chỗ hiện đại nhất Hà Nội (Univesres Luxury, Univesres Noble , Univesres Express, Huyndai Aero Space, Huyndai Aero Hi-Class,…), chúng tôi tự tin phục vụ hơn 4000 đồng hương về quê ăn tết an toàn. Sau đây là chương trình cụ thể:

 

 1. KẾ HOẠCH – NỘI DUNG

 

Thời gian xuất phát: 6h00 và 21h các ngày từ  sáng 20/12 đến sáng 29/12 Âm lịch
Địa điểm xuất phát: Cổng các trường CĐ-ĐH
– ĐH Quốc Gia (Phạm Văn Đồng)                  – ĐH Công Nghiệp (Khu A)             – ĐH Thuỷ Lợi
– ĐH Kinh tế Quốc Dân (Trần Đại Nghĩa)       – ĐH Mỏ (Bến xe Bus 31)               – Học viện Bưu Chính
Giá vé: (Đơn vị: VNĐ)

Lộ trình Diễn Châu Vinh TP Hà Tĩnh Kỳ Anh
20/12 → 23/12 150.000 160.000 170.000 180.000
Tối 23 160.000 170.000 180.000 190.000
Sáng 24 170.000 180.000 190.000 200.000
Tối 24 200.000 210.000 220.000 230.000
Tối 25 → Tối 29 240.000 260.000 280.000 Ko tổ chức

 

Lộ trình Nghĩa Đàn – Thái Hòa – Tân Kỳ – Đô Lương – Thanh Chương – Nam Đàn – Hưng Nguyên
Sáng 24 190.000 190.000 190.000 190.000

 

 Chú ý: – Từ 25/12 đến 29/12 chỉ có chuyến buổi tối.

 • Buổi tối chỉ có điểm xuất phát ở ĐH Quốc Gia và ĐH Thủy Lợi
 • Xe chạy lộ trình đường mòn chỉ xuất phải ở ĐH Quốc Gia và ĐH Thủy Lợi
 • ĐH Công Nghiệp và ĐH Mỏ chỉ có xe Sáng 23/12 và 24/12
 • KTQD đón ở cổng sau đường Trần Đại Nghĩa. Mỏ đón ở bến xe bus 31. Công nghiệp đón ở cổng chính khu A. Quốc gia đón ở cổng Ngoại ngữ đường Phạm Văn Đồng.

 

Trong quá trình diễn ra chương trình BTC có thể tùy theo tình hình mà bổ sung hoặc bỏ đi một số chuyến, thay đổi điểm xuất phát (ko quá xa điểm cũ) cho thuận lợi và phù hợp với điều kiện thực tế.

 

 1. CAMKẾT VÀ QUY ĐỊNH:

 

 • Loại xe:Xe du lịch 45 chỗ – Huyndai Space, Universe đời mới. Máy lạnh, ti vi đầy đủ. Ghế to, thành cao có chế độ bật ngửa 65 độ tương đương giường nằm.

Từ tối 24 trở đi có thêm xe Mini Universe 35 chỗ, cốp rộng, ghế to thành cao, bật ngửa 65 độ.

 • Điều kiện đón:Đón tại các địa điểm quy định của BTC. Nếu trường nào có nhu cầu đón tại cổng trường thì điều kiện là phải tập hợp đủ 20 khách/thời điểm xuất phát và thông báo sớm cho BTC.
 • Lộ trình và điểm trả:Xe chạy và trả khách dọc tuyến quốc lộ 1A (những điểm được phép đón trả khách theo quy định của bộ GTVT). Xe không chạy vào các tuyến huyện không nằm trên trục đường quốc lộ 1A. BTC sẽ cố gắng sẽ trả mỗi huyện 2-3 điểm, vào thành phố trả 1 điểm. Khách hàng vui lòng xuống theo nhóm, xe là xe du lịch ko nuôi công an nên không thể xuống tự do thoải mái như xe tuyến.
 • Xe không bắt khách dọc đường, mỗi người ngồi một ghế (tối đa 45 khách/1 xe).
 • Xe xuất phát đúng giờ, đúng địa điểm
 • TUYỆT ĐỐI không nhận chở hoa, xe máy, hàng hóa cồng kềnh.
 • Đổi vé:

– Đổi vé miễn phí trước giờ xuất phát 72 tiếng. (Khách phải tự đến gặp CTV để cấp lại vé khác)

– Trong vòng 72 tiếng tính từ giờ xuất phát không được phép đổi vé.

 • Hủy vé:

– Hủy vé bị thu phí 50.000 vnđ/vé. Yêu cầu hủy trước khi xuất phát 72 tiếng.

– Hủy vé trong vòng 72 tiếng tính từ giờ xuất phát không được hoàn tiền.

 

III. HÌNH THỨC ĐẶT VÉ

 • Đặt vé qua hệ thống CTV bán vé của chương trình: Đang update
 • Đặt vé và thanh toán trực tuyến, khách hàng tự in vé: http://xetet.vn/dat-ve-thanh-toan-truc-tuyen-tu-ve-giam-10kve/ (Giảm 10k/vé khi thanh toán trực tuyến)
 • Đặt vé qua các điểm bán vé: Đang update

Mọi góp ý, kiến nghị, thắc mắc, khiếu nại vui lòng liên hệ Hotline: 0972131287 (Mr.Trung)

T/m Ban Tổ Chức
Trưởng BTC

 

 

Lê Đình Thành Trung

Danh sách khách hàng đặt vé chương trình “Xe tết Đinh Dậu 2017”

Khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin đặt vé tại đây:
Sử dụng tổ hợp phím tìm kiếm Ctrl + F xong gõ tên mình vào

DANH SÁCH KHÁCH HÀNG THEO TỪNG NGÀY – TỪNG XE

Một số hình ảnh chương trình xe tết Bính Thân 2016

Chương trình Xe tết phục vụ đồng hương Miền Trung năm 2016 đã kết thúc thành công rực rỡ với 47 chuyến xe 45 chỗ, phục vụ hơn 2000 sinh viên và đồng hương Miền Trung về quê ăn tết an toàn – vui vẻ – tiết kiệm. Năm nay với dàn xe hiện đại nhất Việt Nam với hơn 90% là Universe Xpress Noble (nhiều xe trị giá lên đến 5,4 tỷ, đắt hơn cả giường nằm) – Khách hàng được trải nghiệm cảm giác về quê như đi du lịch! Sau đây là một số hình ảnh được BTC và thành viên ghi lại trong quá trình điều hành xe.

Danh sách khách hàng đặt vé chương trình “Xe tết Bính Thân 2016”

Để thuận tiện cho việc kiểm tra lại thông tin hành trình của bản thân khách hàng nhằm tránh sai sót nhầm lẫn, chúng tôi quyết định Public danh sách khách hàng đã đặt vé chương trình và danh sách khách hàng theo từng chuyến, từng ngày. Từ bây giờ khách hàng có thể xem thông tin hành trình của bản thân tại đây. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl F và gõ Họ tên của mình vào. Nếu có nhầm lẫn sai sót vui lòng liên lạc lại ngay với CTV đã bán vé cho bạn!

Ngoài ra danh sách theo ngày và theo xe sẽ có thêm thông tin chính xác Biển số xe, giờ xuất phát, số điện thoại điều hành, số điện thoại trưởng đoàn. Do những ngày càng cuối khách hàng đổi hủy vé càng nhiều nên danh sach thay đổi liên tục, để tránh phải sửa đổi danh sách nhiều lần chúng tôi sẽ Cập nhật danh sách CHÍNH XÁC trước 01 ngày trước khi xuất phát (Danh sách hiện tại là danh sách theo thời điểm làm danh sách).

Năm nay do tình hình triển khai khó khăn nên một số chuyến phải đón tận 3-4 điểm, những điểm đón đầu sẽ đón đúng theo giờ ghi trên vé, nhưng những điểm thứ hai, thứ ba sẽ lùi lịch đón theo vị trí. Giờ đón sơ bộ những điểm thứ 2, thứ 3 BTC cũng cập nhật trong danh sách khách theo ngày và xe, khách hàng lưu ý để không ra quá sớm.

Để tránh trục trặc, lỡ chuyến các bạn nên ra sớm hơn so với giờ đón ghi trong danh sách 30 phút.

Để thuận tiện cho những chuyến đón 3-4-5 điểm, BTC sẽ thay đổi một số điểm đón cho phù hợp lộ trình Xe chạy, vấn đề này sẽ được cụ thể cho từng chuyến, được cập nhật trong danh sách theo ngày và xe.

Để tiện theo dõi các thông báo của chương trình và có thắc mắc hỏi đáp gì các bạn vui lòng kết bạn và inbox với Facebook: Http://facebook.com/xetet.vn
Danh sách xe bản Full màn hình: https://goo.gl/a5GrWg

Danh sách khách theo ngày và theo xe:

Danh sách khách tổng hợp:

Để tiện theo dõi các thông báo của chương trình và có thắc mắc hỏi đáp gì các bạn vui lòng kết bạn và inbox với Facebook: Http://facebook.com/xetet.vn

Chương trình “Xe tết hỗ trợ đồng hương Miền Trung năm Bính Thân 2016”

Cover Chương trình Xe tết hỗ trợ đồng hương Miền Trung năm Bính Thân 2016
HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH VIÊN NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI LÊ GIA – http://xetet.vn
DIỄN ĐÀN HÀ TĨNH ONLINE – http://hatinhonline.com
~~~o0o~~~

THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH
“XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM BÍNH THÂN – 2016”

     Lời ngỏ!

Chương trình “Xe tết hỗ trợ đồng hương Miền Trung” là một chương trình thường niên của diễn đàn Hà Tĩnh Online và Xetet.vn để phục vụ đồng hương Miền Trung thoát khỏi nỗi lo tàu xe mỗi dịp tết đến xuân về. Không những được mua vé về tết với giá vé thấp hơn ngoài bến xe đến 40-50% mà sinh viên còn được xe đón ngay tại cổng trường và mỗi người được ngồi một ghế, không có tình trạng nhồi nhét như ở các bến xe.

Tiếp nối sự thành công của các chương trình xe tết từ năm 2010 đến nay, được sự thông qua của BQT diễn đàn HTO – hatinhonline.com và BLĐ Xetet.vn, năm nay diễn đàn Hà Tĩnh Online tiếp tục phối hợp cùng Xetet.vn đứng ra tổ chức chương trình “XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM BÍNH THÂN – 2016″. Với hơn 100 đầu xe du lịch chất lượng cao 45 chỗ hiện đại nhất Hà Nội (Univesres Luxury, Univesres Noble , Univesres Express, Huyndai Aero Space, Huyndai Aero Hi-Class,…), chúng tôi tự tin phục vụ hơn 4000 đồng hương về quê ăn tết an toàn. Sau đây là chương trình cụ thể:

I. KẾ HOẠCH – NỘI DUNG

 1. CHƯƠNG TRÌNH XE SINH VIÊN

Thời gian xuất phát: 6h00 và 21h các ngày từ  tối 18/12 đến sáng 24/12 Âm lịch
Địa điểm xuất phát: Cổng các trường CĐ-ĐH
– ĐH Quốc Gia (Phạm Văn Đồng)                  – ĐH Công Nghiệp (Khu A)           – ĐH Thuỷ Lợi
– ĐH Kinh tế Quốc Dân (Trần Đại Nghĩa)    – ĐH Mỏ (Bến xe Bus 31)               – Học viện Bưu Chính
Giá vé: (Đơn vị: VNĐ)

Lộ trình Diễn Châu Vinh TP Hà Tĩnh Kỳ Anh
Tối 18 → Sáng 20 150.000 160.000 170.000 180.000
Tối 20 → Sáng 23 160.000 170.000 180.000 190.000
Tối 23 → Sáng 24 180.000 190.000 200.000 210.000

Lộ trình QL1A: Hà Nội – Thanh Hóa – Hoàng Mai – Quỳnh Lưu – Diễn Châu – Nghi Lộc – TP Vinh – Nghi Xuân – Hồng Lĩnh – Can Lộc – Thạch Hà – TP Hà Tĩnh – Cẩm Xuyên – Kỳ Anh

Chú ý: Buổi tối không có xuất phát tại Mỏ và Công Nghiệp

 1. CHƯƠNG TRÌNH XE ĐƯỜNG MÒN

Thời gian xuất phát: 6h30 các ngày 21/12, 22/12, 23/12 Âm lịch
Địa điểm xuất phát: Cổng các trường CĐ-ĐH
– ĐH Quốc Gia (Phạm Văn Đồng)                               – ĐH Thủy Lợi
Giá vé:

Lộ trình Tân Kỳ Đô Lương Thanh Chương Hưng Nguyên
Sáng 20, 21, 22 180.000 190.000 190.000 190

Lộ trình Đường mòn: Hà Nội – Thanh Hóa – Nghĩa Đàn – Thái Hòa – Tân Kỳ – Đô Lương (QL15) – Thanh Chương (QL46) – Nam Đàn – Hưng Nguyên – Hà Tĩnh (QL1A)

 1. Thời gian xuất phát: 21h00 các ngày từ 24 đến 27/12 Âm lịchCHƯƠNG TRÌNH XE NGƯỜI ĐI LÀM

Địa điểm xuất phát: Cổng các trường CĐ-ĐH
– ĐH Quốc Gia                                  – ĐH Thủy Lợi
Giá vé:

Lộ trình Diễn Châu TP Vinh TP Hà Tĩnh
Tối 24 → Tối 27 240.000 260.000 280.000

II. CAM KẾT VÀ QUY ĐỊNH:

 • Loại xe: Xe du lịch 45 chỗ – Huyndai Space, Universe đời mới. Máy lạnh, ti vi đầy đủ. Ghế to, thành cao có chế độ bật ngửa 65 độ tương đương giường nằm.
 • Điều kiện đón: Đón tại các địa điểm quy định của BTC. Nếu trường nào có nhu cầu đón tại cổng trường thì điều kiện là phải tập hợp đủ 43 khách/thời điểm xuất phát và thông báo sớm cho BTC.
 • Lộ trình và điểm trả: Xe chạy và trả khách dọc tuyến quốc lộ 1A hoặc đường mòn (những điểm được phép đón trả khách theo quy định của bộ GTVT). Xe không chạy vào các tuyến huyện không nằm trên trục đường quốc lộ 1A hoặc đường mòn.
 • Xe không bắt khách dọc đường, mỗi người ngồi một ghế (43-45 khách/1 xe).
 • Xe xuất phát đúng giờ, đúng địa điểm
 • Không nhận chở hoa, xe máy, hàng hóa cồng kềnh. Mỗi người tối đa 15kg hành lý.
 • Điều kiện đổi vé: Khách đến gặp trực tiếp CTV đã bán vé cho mình để đổi vé.
  • Đổi vé miễn phí trước giờ xuất phát 72 tiếng. (Khách phải tự đến gặp CTV để cấp lại vé khác)
  • Trong vòng 72 tiếng tính từ giờ xuất phát không được phép đổi vé.
 • Hủy vé:
  • Hủy vé bị thu phí 50.000 vnđ/vé. Yêu cầu hủy trước khi xuất phát 72 tiếng.
  • Hủy vé trong vòng 72 tiếng tính từ giờ xuất phát không được hoàn tiền.

III. MỘT SỐ BÀI BÁO VÀ HÌNH ẢNH CÔNG TÁC TỔ CHỨC NHỮNG NĂM TRƯỚC

IV. HÌNH THỨC ĐẶT VÉ

 • Đặt vé qua hệ thống CTV bán vé của chương trình: Đang update
 • Đặt vé và thanh toán trực tuyến, khách hàng tự in vé: http://xetet.vn/dat-ve-thanh-toan-truc-tuyen-tu-ve-giam-20kve/ (Giảm 20k/vé khi thanh toán trực tuyến)
 • Đặt vé qua các điểm bán vé: Đang update

 

T/m Ban Tổ Chức
Trưởng BTC

Lê Đình Thành Trung

Thư mời hợp tác triển khai chương trình Xe tết đồng hương Miền Trung 2016

Với nền tảng là Đơn vị triển khai đầu tiên, kinh nghiệm nhất, sâu rộng nhất, quy mô nhất, uy tín nhất. Xetet.vn gửi lời mời đến tất cả các Đội tình nguyện, tổ chức Đồng hương hai tỉnh Nghệ An- Hà Tĩnh trên địa bàn Hà Nội về việc hợp tác tổ chức chương trình Xe tết Miền trung 2016.

Thu moi hop tac doi 708x1024 Thư mời hợp tác triển khai chương trình Xe tết đồng hương Miền Trung 2016

Tuyển cộng tác viên chương trình xe tết đồng hương 2016

CTV 60 40 Tuyển cộng tác viên chương trình xe tết đồng hương 2016
HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI
DIỄN ĐÀN HÀ TĨNH ONLINE – http://hatinhonline.com
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI LÊ GIA – http://xetet.vn
~~~o0o~~~

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN CHƯƠNG TRÌNH
“XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM BÍNH THÂN – 2016”

 

Lời ngỏ!
Chương trình “Xe tết hỗ trợ đồng hương Miền Trung” là một chương trình thường niên của diễn đàn Hà Tĩnh Online và Xetet.vn để phục vụ đồng hương, sinh viên Miền Trung thoát khỏi nỗi lo tàu xe mỗi dịp tết đến xuân về. Không những được mua vé về tết với giá vé thấp hơn ngoài bến xe đến 40-50% mà sinh viên còn được xe đón ngay tại cổng trường và mỗi người được ngồi một ghế, không có tình trạng nhồi nhét như ở các bến xe. 

Tiếp nối sự thành công của các chương trình xe tết từ năm 2010 đến nay, được sự thông qua của BQT diễn đàn HTO – hatinhonline.com và BLĐ Xetet.vn, năm nay diễn đàn Hà Tĩnh Online tiếp tục phối hợp cùng Xetet.vn đứng ra tổ chức chương trình “XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM BÍNH THÂN – 2016″. Với hơn 100 đầu xe du lịch chất lượng cao 45 chỗ hiện đại nhất Hà Nội (Univesres Luxury, Univesres Noble , Univesres Express, Huyndai Aero Space, Huyndai Aero Hi-Class,…), chúng tôi tự tin phục vụ hơn 4000 đồng hương về quê ăn tết an toàn. Để chương trình diễn ra đúng kế hoạch và phục vụ được đông đảo đồng hương nhất, BTC cần một số lượng lớn Cộng tác viên triển khai bán vé trên toàn địa bàn Hà Nội. Sau đây là kế hoạch tuyển CTV, công việc và quyền lợi:

I. LỘ TRÌNH

Chính thức đăng tuyển từ ngày 15/12/2015
Tiếp nhận hồ sơ và đào tạo, ký hợp đồng làm việc, nhận vé từ ngày 21/12/2015

II. ĐỐI TƯỢNG

Tất cả sinh viên, người đi làm, đồng hương hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh tại khu vực Hà Nội
Yêu cầu: Có điện thoại, Email, nhiệt tình và có tình thần trách nhiệm cao với công việc.

III. HỒ SƠ

 • Sơ yếu lý lịch (không cần xác nhận của Phường xã)
 • 1 ảnh hồ sơ 3×4 (dán vào sơ yếu lý lịch)
 • 1 chứng minh nhân dân photo (không cần công chứng)
 • 1 thẻ sinh viên photo (đối với sinh viên) hoặc thẻ nhân viên photo (đối với người đi làm)
  Nộp hồ sơ và đào tạo tại: Số 23 Ngõ 195 Minh Khai – Q.Hai Bà Trưng – TP Hà Nội. Trước khi đến vui lòng gọi 0972131287 hẹn trước.

IV. CÔNG VIỆC

 • Truyền thông chương trình đến đông đảo cộng đồng đồng hương Nghệ An, Hà Tĩnh đang học tập và làm việc tại Hà Nội
 • Triển khai bán vé cho chương trình
 • Cập nhật vé lên hệ thống theo sự chỉ đạo của BTC
 • Tham gia công tác điều hành xe

V. QUYỀN LỢI:

 • Đào tạo miễn phí các kỹ năng để triển khai tốt công việc
 • Chiết khấu cao trực tiếp trên đầu vé bán ra. Cam kết cao nhất trong tất cả các hội triển khai.
 • Miễn phí vé về nếu có thành tích tốt (>50 vé) hoặc tích cực trong quá trình điều hành xe xuất phát.
 • Hỗ trợ mũ đồng phục cho những bạn trực tiếp tham gia điều hành xe.

Chương trình triển khai chi tiết xem tại đây: Chương trình xe tết 2016

Mọi thắc mắc, kiến nghị, đóng góp vui lòng liên hệ:
Trưởng BTC: Lê Trung (0972.13.12.87 – 0945.87.2468)

 

Kế hoạch triển khai chương trình Xe tết đồng hương Miền Trung 2016

Cover Kế hoạch triển khai chương trình Xe tết đồng hương Miền Trung 2016

HỘI ĐỒNG HƯƠNG NGHỆ AN – HÀ TĨNH TẠI HÀ NỘI
DIỄN ĐÀN HÀ TĨNH ONLINE – http://hatinhonline.com
CÔNG TY ĐẦU TƯ XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI LÊ GIA – http://xetet.vn
~~~o0o~~~

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH
“XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM BÍNH THÂN – 2016”

 

Lời ngỏ!
Chương trình “Xe tết hỗ trợ đồng hương Miền Trung” là một chương trình thường niên của diễn đàn Hà Tĩnh Online và Xetet.vn để phục vụ đồng hương, sinh viên Miền Trung thoát khỏi nỗi lo tàu xe mỗi dịp tết đến xuân về. Không những được mua vé về tết với giá vé thấp hơn ngoài bến xe đến 40-50% mà sinh viên còn được xe đón ngay tại cổng trường và mỗi người được ngồi một ghế, không có tình trạng nhồi nhét như ở các bến xe. 

Tiếp nối sự thành công của các chương trình xe tết từ năm 2010 đến nay, được sự thông qua của BQT diễn đàn HTO – hatinhonline.com và BLĐ Xetet.vn, năm nay diễn đàn Hà Tĩnh Online tiếp tục phối hợp cùng Xetet.vn đứng ra tổ chức chương trình “XE TẾT HỖ TRỢ ĐỒNG HƯƠNG MIỀN TRUNG NĂM BÍNH THÂN – 2016″. Với hơn 100 đầu xe du lịch chất lượng cao 45 chỗ hiện đại nhất Hà Nội (Univesres Luxury, Univesres Noble , Univesres Express, Huyndai Aero Space, Huyndai Aero Hi-Class,…), chúng tôi tự tin phục vụ hơn 4000 đồng hương về quê ăn tết an toàn. Sau đây là kế hoạch triển khai cụ thể:

 

I. LÀM VIỆC VỚI CÁC TỔ CHỨC ĐỒNG HƯƠNG

Thời gian: Từ ngày 15/12/2015 – 31/12/2015
Đối tượng: Các đội tình nguyện đồng hương, các hội đồng hương hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh
Mục đích: Kết hợp cùng tổ chức triển khai chương trình dựa trên tinh thần hợp tác hai bên cùng có lợi và quan trọng nhất là phục vụ được nhiều đồng hương về quê ăn tết an toàn thuận lợi.

II. TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO THÀNH VIÊN TRIỂN KHAI

Đối tượng: Tất cả sinh viên, người đi làm, đồng hương hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh
Hồ sơ: CTV chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Sơ yếu lý lịch, 1 ảnh hồ sơ 3×4, 1 chứng minh nhân dân photo, 1 thẻ sinh viên photo hoặc thẻ nhân viên photo (đối với người đi làm)
Đào tạo và nhận vé: Hôm đến nộp hồ sơ, CTV sẽ được đào tạo và nhận vé ngay sau khi đủ điều kiện và ký hợp đồng làm việc.
Thời gian nộp hồ sơ: 8h00 đến 18h00 từ ngày 21/12/2015 – 31/12/2015
Địa chỉ: Số 23 – Ngõ 195 – Đường Minh Khai – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội.
Xem thêm tuyển CTV tại đây: Tuyển CTV xe tết 2016

III. TRIỂN KHAI TRUYỀN THÔNG VÀ BÁN VÉ

Thời gian: Từ ngày 21/12/2015 – 25/1/2015

Đối tượng và hình thức truyền thông:

doi tuong truyen thong Kế hoạch triển khai chương trình Xe tết đồng hương Miền Trung 2016

Giá vé: Đang nghiên cứu…và update

Hà Nội – Diễn Châu:                  Hà Nội – Tân Kỳ:

Hà Nội – TP Vinh:                      Hà Nội – Thanh Chương

Hà Nội – TP Hà Tĩnh:                Hà Nội – Hương Sơn

Hà Nội – Kỳ Anh:                        

Hình thức bán vé:

 • Bán vé trực tiếp thông qua các tổ chức đồng hương hợp tác triển khai
 • Bán vé trực tiếp thông qua Cộng tác viên
 • Bán vé trực tiếp thông qua các chốt bán vé
 • Bán vé qua hệ thống đặt vé trực tuyến – http://xetet.vn – http://datvexetet.com 

Yêu cầu:

 • CTV bán vé phải có giấy giới thiệu do BTC cấp.
 • Cập nhật cho ban tổ chức số lượng vé bán ra vào cuối ngày.
 • Tuân theo sự chỉ đạo của BTC

IV. TRIỂN KHAI ĐIỀU HÀNH XE 

Thời gian: 6h00 và 21h00 các ngày từ ngày 27/01/2016 đến ngày 05/02/2016 (Tức ngày 18/12/2015 đến 27/12/2015 Âm lịch)

Các điểm xuất phát dự kiến:

 • Cổng chính ĐH Công Nghiệp
 • Cổng chính ĐH Quốc Gia (Cổng đường Xuân Thuỷ hoặc cổng Phạm Văn Đồng)
 • Cổng chính HV Tài Chính
 • Cổng sau ĐH Xây Dựng (Cổng phía Trần Đại Nghĩa)
 • Cổng chính ĐH Thuỷ Lợi
 • Cổng chính HV Bưu Chính

Chú ý: Nếu trường nào đủ 43 khách/chuyến thì có thể đăng ký vs BTC để đón tại cổng trường đấy.

V. LIÊN HOAN – TỔNG KẾT – RÚT KINH NGHIỆM

Liên hoan tổng kết giai đoạn 1: 

 • Thời gian: Ngày 25/1/2016 Dương Lịch – ( Tức ngày 16/12/2015 Âm Lịch)
 • Địa điểm: đang update
 • Đối tượng: Toàn bộ Ban điều hành và CTV triển khai; Đại diện các tổ chức cùng phối hợp triển khai chương trình
 • Kinh phí: Mỗi người 50.000 vnđ.

 

Mọi thắc mắc, kiến nghị, đóng góp vui lòng liên hệ Ban Tổ Chức: Lê Trung (0972.13.12.87 – 0945.87.2468)

T/M BAN TỔ CHỨC
TRƯỞNG BTC
LÊ TRUNG

60x40 Kế hoạch triển khai chương trình Xe tết đồng hương Miền Trung 2016

Tắt Quảng Cáo [X]