Xetet.vn » Tin Tức » Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh

Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh

(TTO) Hàng trăm hành khách – chủ yếu là sinh viên quê Nghệ An, Hà Tĩnh đã trực từ 2 giờ sáng 6-1 tại các điểm bán vé để mua vé trong ngày đầu tiên mở bán vé Tết của nhà xe Văn Minh.

Tại điểm bán vé 242 Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) từ 2 giờ sáng 6-1, các nhân viên phòng vé đã phát số thứ tự cho khoảng 300 người nhưng vẫn có rất đông người kiên nhẫn xếp hàng chờ đợt nhận số thứ tự lúc 5 giờ sáng.

Đến 5h30 đã có gần 500 số thứ tự được phát ra cho những người xếp hàng.

Tương tự, tại điểm bán vé ở 172 Trần Duy Hưng cũng rất đông người tập trung để đợi nhận số thứ tự mua vé xe.

Đến 7g sáng 6-1, những hành khách đã có số thứ tự được gọi vào mua vé theo thứ tự. Với mỗi số thứ tự phát ra, hành khách được mua 2 vé (khi mua xuất trình CMND).

Chờ gần 10 tiếng đồng hồ mới mua được vé xe về quê, bạn Lê Hoàng Tùng (23 tuổi, quê ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh)  hiện đang là sinh viên trường ĐH Quốc gia Hà Nội vui mừng nói: “Hôm nay tôi với bạn cùng lớp phải chờ lâu mới mua được vé nhưng tôi vẫn cảm thấy vui.”

Parody: Theo phóng viên của Xetet.vn đang tác nghiệp tại hiện trường thì tính tới thời điểm 12h,hơn 100 cái bụng đã đói,gần 70 cái lưng bị mỏi và tình hình nhức mỏi chân cũng ngày càng phát triển mạnh. Theo PV (cũng xếp hàng để mua vé): phòng vé triển khai bán từ 7h sáng phát tới hơn 1000 số thứ tự,không biết những người có số thứ tự 999 có còn vé để mua không nhưng tinh thần chiến đấu vẫn không suy giảm,vẫn cầm cự trên tay một ổ bánh mì và lòng vẫn không nhụt chí =)).Dự tính tới chiều vẫn còn khá đông người tới xếp hàng lấy số thứ tự để có đc vé về quê. Hy vọng thành công sẽ đến với họ. Haizzzz!!
Và thời điểm lúc 12h mới bán đến 319. Phóng viên đang cầm trên tay số thứ tự 667 và đã bỏ về ăn cơm.

Sau đây là một số hình ảnh do PV của TTO và Xetet.vn ghi nhanh lại.
Xep Hang Mua Ve Van Minh 1 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh Xep Hang Mua Ve Van Minh 5 1024x643 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh Xep Hang Mua Ve Van Minh 3 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh Xep Hang Mua Ve Van Minh 2 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh

VĂN TUẤN – T.PHÙNG – QUANG THẾ

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]