Xetet.vn » Archive Category: "Tin Tức » "

Category: Tin Tức

Nhân rộng những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón Tết

ttxvn ve que don tet 1024x711 Nhân rộng những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón Tết

Một chuyến xe miễn phí chở công nhân về quê ăn Tết. (Ảnh: TTXVN)

Ngày 6/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương đã triển khai chương trình tặng vé xe cho 5.000 công nhân tại các khu công nghiệp về quê đón Tết Bính Thân 2016.

Theo đó, Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương trích từ nguồn ngân sách để hỗ trợ 2.000 công nhân (trong số đó có 1.500 người có hộ khẩu thường trú từ Phú Yên đến Hà Nội và 500 người có hộ khẩu ở các tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh).

Ngoài ra, hơn 3.000 công nhân khác quê từ Phú Yên trở ra phía Bắc cũng được nhận vé xe miễn phí từ nguồn xã hội hóa.

Theo Liên đoàn Lao động tỉnh Bình Dương, đơn vị sẽ tiếp tục tổ chức chuyến xe xuân nghĩa tình nhân dịp Tết Bính Thân, giúp công nhân về sum họp với gia đình trong những ngày Tết.

Những công nhân lao động xuất sắc, có thời gian làm việc tại doanh nghiệp đủ 3 năm trở lên; người lao động hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị thiệt hại nặng do thiên tai; người lao động bị tai nạn lao động, tai nạn giao thông do yếu tố khách quan; người lao động mất sức lao động do ốm đau hoặc những người có nhiều cống hiến, sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong lao động sản xuất, hoạt động công đoàn tại đơn vị, doanh nghiệp… sẽ được tặng vé xe miễn phí.

Những chuyến xe xuân nghĩa tình hỗ trợ công nhân các khu công nghiệp về quê đón Tết Bính Thân 2016 đã và đang được nhân rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Đến thời điểm này, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của hàng chục doanh nghiệp trong việc đăng ký thuê xe, hỗ trợ tiền vé xe hoặc tổ chức đưa khoảng 20 nghìn người lao động về quê đón Tết./.

Đồng Nai: Tặng công nhân nghèo 7.300 vé xe về Tết

Để chia sẻ với những khó khăn của công nhân, các cấp công đoàn và doanh nghiệp tỉnh Đồng Nai sẽ trao tặng 7.300 vé xe cho công nhân về quê ăn tết Bính Thân 2016.

Theo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Đồng Nai, để giúp công nhân xa quê có điều kiện về quê ăn Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Liên đoàn sẽ tặng vé xe cho 400 công nhân nghèo.

Ngoài ra, các cấp công đoàn cũng như Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh Đồng Nai cũng đã tăng cường vận động các tổ chức, mạnh thường quân tài trợ vé xe cho công nhân. Với sự chung tay của các cấp, toàn tỉnh Đồng Nai đã vận động được 6.900 vé xe tặng người lao động.

dong nai tang cong nhan ngheo 7300 ve xe ve tet Đồng Nai: Tặng công nhân nghèo 7.300 vé xe về Tết

Từ tháng 12/2015, Công đoàn Đồng Nai đã triển khai các hoạt động hỗ trợ công nhân vui Tết

Ông Tăng Quốc Lập, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cho biết: “Số vé xe Đồng Nai dành tặng công nhân Tết Nguyên đán 2016 cao gấp nhiều lần so với những năm trước. Nhằm đảm bảo cho công nhân về quê an toàn, không bị “hành” dọc đường, năm nay tỉnh sẽ thuê xe chất lượng đưa lao động về quê, gặp gỡ các tài xế để giải thích cho họ về ý nghĩa của những chuyến xe này”.

Tại nhiều doanh nghiệp có đông công nhân trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, các công đoàn cơ sở cũng đang tổng hợp danh sách công nhân có nhu cầu về quê ăn Tết để tặng vé xe về Tết.

Tại Công ty Pouchen Việt Nam (Đồng Nai), tất cả công nhân có nhu cầu về quê đều được công ty tặng 100% tiền vé (một lượt). Với những công nhân quê cách Đồng Nai trên 500km, ngoài cho tiền vé, doanh nghiệp còn cho nghỉ thêm 2 ngày mà vẫn tính lương.

“Việc cho công nhân ở xa nghỉ thêm 2 ngày là chính sách mới, điều này giúp công nhân có thêm thời gian nghỉ Tết, sum họp với người thân. Năm nay, dự kiến sẽ có khoảng 1.000 công nhân về quê dịp Tết, số tiền vé doanh nghiệp phải chi là rất lớn. Tuy nhiên, lãnh đạo công ty coi việc chăm lo cho công nhân là đầu tư cho sự ổn định, phát triển bền vững của doanh nghiệp”, ông Nguyễn Minh Quang, Chủ tịch Công đoàn công ty Pouchen cho biết.

Ngoài ra, LĐLĐ tỉnh Đồng Nai cũng sẽ trao tặng 1.500 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) cho những gia đình công nhân có người mắc bệnh hiểm nghèo, bị tai nạn lao động, lao động bị mất việc làm, không có lương, thưởng Tết…

Vĩnh Thủy – Dân trí

Hàng ngàn người thức trắng đêm mua vé xe Văn Minh về quê tết Bính Thân

Mặc dù 7h sáng 5/1, Công ty Du lịch văn Minh mới bán vé xe đợt tết Nguyên đán Bính Thân nhưng từ đêm 4/1 đã có hàng trăm người đứng sắp hàng chờ mua vé xe về Nghệ An, Hà Tĩnh tại điểm bán vé 242 Xã Đàn, Hà Nội.

van minh Hàng ngàn người thức trắng đêm mua vé xe Văn Minh về quê tết Bính Thân

Hàng trăm người sắp hàng nhận tích kê chờ đến lượt mua vé tại Chi nhánh Công ty Du lịch Văn Minh, số 242, Xã Đàn, Hà Nội lúc 2h sáng ngày 5/1. Ảnh: Đàm Văn

Theo ghi nhận của phóng viên nhiều khách hàng lo lắng không mua được vé về quê đã đến đây từ lúc nửa đêm để chờ xếp hàng lấy ticke mua vé. Đến khoảng 2h sáng ngày 5/1 lượng người đã đông nghịt trước khu vực bán vé ước tính lên đến 1 ngàn người trong đó có rất nhiều sinh viên đang theo học tại đây.

Em Nguyễn Viết Dũng, sinh viên Học viện Nông nghiệp cho biết: “xe về Nghệ An rất nhiều nhưng em thường đi xe văn minh, để đến Xã Đàn mua vé em đã đi từ lúc 9h tối từ Gia Lâm sang và ngồi chờ vì biết chắc là đông, năm nay khoảng 1 ngàn người anh ạ”. Còn bác Nguyễn Thị Phương cho biết tới đăng ký mua hộ vé cho con gái về quê dịp tết ở Hà Tĩnh “năm nào cô cũng sắp hàng chờ thế này, vất vả tý nhưng dịch vụ tốt, chắc chắn”.

Trao đổi với anh Nguyễn Đàm Văn, Giám đốc Công ty du lịch Văn Minh cho biết “Để tạo thuận lợi, công bằng cho quý khách, công ty đã có thông báo thời gian địa điểm từ trước, bố trí nhân viên và các bộ phận chuẩn bị các khâu phát ticke, bán vé. Trước đây có tình trạng mua vé xong bán lại với giá cao nên năm nay công ty quy định mỗi khách hàng chỉ được mua 2 vé và phải có chứng minh thư để hạn chế việc phe vé trục lợi. Anh văn chia sẻ nhìn khách hàng vất vả vẫn rất áy náy, tuy nhiên hiện công ty chưa có giải pháp để phục vụ khách hàng trọn vẹn hơn”. Cũng theo anh Văn, hiện công ty đang tích cực xây dựng phần mềm dữ liệu để bán vé trực tuyến trong thời gian tới.

Cũng như từ nhiều năm trước đến nay dù dịp tết nhưng công ty Văn Minh không tăng giá vé, xe của công ty được điều chuyển để phục vụ tới 29/12 âm lịch. Để phục vụ khách hàng công ty mở đợt bán vé kéo dài trong 2 ngày bắt đầu từ 5/1, đối với vé chiều đi từ Hà Tĩnh, Nghệ An sẽ được tiến hành bán vé vào ngày 9/1 tới đây. Theo thông tin từ công ty, vé các ngày cao điểm (sát tết âm lịch) chiều Hà Nội -Vinh đến trưa 5/1 đã hết, các ngày còn lại cũng đã gần kín chỗ.

Được biết, hiện nay tuyến Nghệ An, Hà Tĩnh –Hà Nội rất nhiều doanh nghiệp khai thác nhưng Công ty Văn Minh luôn là đối tác khách hàng lựa chọn và tìm đến lớn nhất bởi cung cách phục vụ, giá cả và chất lượng dịch vụ.

Thái Sơn

Vé Tàu Tết Bính Thân: Đã bán hết 96% số vé

Theo báo cáo từ Công ty VTĐS Sài Gòn, vé đi tàu trong các ngày cao điểm trước Tết Nguyên đán đã bán được 96% phương án. Các chỗ còn lại chủ yếu tập trung đi vào các ngày 29, 30, 31/1/2016 (nhằm ngày 20, 21, 22/12/2015 Âm lịch), đi từ ga Sài Gòn, Biên Hòa đến các ga Quảng Ngãi, Đà Nẵng, Hà Nội…

GaSGon VeBinhThan1 Vé Tàu Tết Bính Thân: Đã bán hết 96% số vé

Vé tàu Tết đã bán hết 96%

Hành khách đi tàu sử dụng giấy tờ tùy thân (bản chính) phải trùng khớp với thông tin trên thẻ lên tàu hỏa, nếu không trùng khớp sẽ không được giải quyết đi tàu. Đặc biệt, hành khách cần lưu ý các thẻ lên tàu hỏa và chứng minh nhân dân kèm theo mà các đối tượng bên ngoài rao bán đều là các bản copy không trùng khớp với thông tin của khách đi tàu nên không thể dùng để lên tàu.

Bên cạnh đó, không loại trừ khả năng một số đối tượng “cò”  có thể copy nhiều bản, một vé bán cho nhiều người. Vì vậy, hành khách lưu ý không mua vé tàu từ các đối tượng “cò” bên ngoài chợ đen.

Theo DSVN

Lịch bán vé xe Văn Minh dịp tết Nguyên đán 2016

12376453 750261895079188 1566590674370258185 n Lịch bán vé xe Văn Minh dịp tết Nguyên đán 2016CÔNG TY DU LỊCH VĂN MINH
THÔNG BÁO LỊCH BÁN VÉ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2016

Để thuận lợi cho khách hàng đi lại, giao thương trong dịp Tết Nguyên đán 2016. Công ty du lịch Văn Minh xin thông báo về thời gian bán vé phục vụ Tết Nguyên đán như sau:

– Vé Tết chiều về: Hà Nội – Vinh – Cửa Lò và Hà Nội – Vinh – Hà Tĩnh được bán vào ngày 05/01/2016 (tức ngày 26/11/2015 âm lịch).

– Vé Tết chiều đi: Cửa Lò – Vinh – Hà Nội và Hà Tĩnh – Vinh – Hà Nội được bán vào ngày 09/01/2016 (tức ngày 30/11/2015 âm lịch).

Vé Tết được tính vào các ngày: 29/01/2016 đến 06/02/2016 (tức ngày 20/12/2015 đến 28/12/2015 âm lịch) và 09/02/2016 đến 22/02/2016 (tức ngày 02/01/2016 đến 15/01/2016 âm lịch).

Lưu ý:
– Vé Tết Công ty du lịch Văn Minh không bán vé khứ hồi.
– Khi đi mua vé Quý khách vui lòng mang theo chứng minh nhân dân để đăng ký.
– vé tết quý khách phải đến mua trực tiếp tại quầy.
Trân trọng!

Quý khách có nhu cầu đổi vé Văn Minh vui lòng Join Group này: Đang Update

Trao đổi – Mua bán vé xe tết Văn Minh

Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh

(TTO) Hàng trăm hành khách – chủ yếu là sinh viên quê Nghệ An, Hà Tĩnh đã trực từ 2 giờ sáng 6-1 tại các điểm bán vé để mua vé trong ngày đầu tiên mở bán vé Tết của nhà xe Văn Minh.

Tại điểm bán vé 242 Xã Đàn (quận Đống Đa, Hà Nội) từ 2 giờ sáng 6-1, các nhân viên phòng vé đã phát số thứ tự cho khoảng 300 người nhưng vẫn có rất đông người kiên nhẫn xếp hàng chờ đợt nhận số thứ tự lúc 5 giờ sáng.

Đến 5h30 đã có gần 500 số thứ tự được phát ra cho những người xếp hàng.

Tương tự, tại điểm bán vé ở 172 Trần Duy Hưng cũng rất đông người tập trung để đợi nhận số thứ tự mua vé xe.

Đến 7g sáng 6-1, những hành khách đã có số thứ tự được gọi vào mua vé theo thứ tự. Với mỗi số thứ tự phát ra, hành khách được mua 2 vé (khi mua xuất trình CMND).

Chờ gần 10 tiếng đồng hồ mới mua được vé xe về quê, bạn Lê Hoàng Tùng (23 tuổi, quê ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh)  hiện đang là sinh viên trường ĐH Quốc gia Hà Nội vui mừng nói: “Hôm nay tôi với bạn cùng lớp phải chờ lâu mới mua được vé nhưng tôi vẫn cảm thấy vui.”

Parody: Theo phóng viên của Xetet.vn đang tác nghiệp tại hiện trường thì tính tới thời điểm 12h,hơn 100 cái bụng đã đói,gần 70 cái lưng bị mỏi và tình hình nhức mỏi chân cũng ngày càng phát triển mạnh. Theo PV (cũng xếp hàng để mua vé): phòng vé triển khai bán từ 7h sáng phát tới hơn 1000 số thứ tự,không biết những người có số thứ tự 999 có còn vé để mua không nhưng tinh thần chiến đấu vẫn không suy giảm,vẫn cầm cự trên tay một ổ bánh mì và lòng vẫn không nhụt chí =)).Dự tính tới chiều vẫn còn khá đông người tới xếp hàng lấy số thứ tự để có đc vé về quê. Hy vọng thành công sẽ đến với họ. Haizzzz!!
Và thời điểm lúc 12h mới bán đến 319. Phóng viên đang cầm trên tay số thứ tự 667 và đã bỏ về ăn cơm.

Sau đây là một số hình ảnh do PV của TTO và Xetet.vn ghi nhanh lại.
Xep Hang Mua Ve Van Minh 1 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh Xep Hang Mua Ve Van Minh 5 1024x643 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh Xep Hang Mua Ve Van Minh 3 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh Xep Hang Mua Ve Van Minh 2 Trắng đêm xếp hàng mua vé tết xe Văn Minh

VĂN TUẤN – T.PHÙNG – QUANG THẾ

Nữ sinh lớp 10 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh bị đánh hội đồng trong khách sạn chỉ vì 1 tin nhắn

Hai nữ sinh là nạn nhân và chủ mưu, chơi với nhau từ nhỏ. Chỉ vì nghi ngờ bạn giựt người yêu, nữ sinh B. đã lên “kế hoạch” đánh ghen để “dằn mặt” “tình địch” trong khách sạn.

Khi hay tin con gái mình liên quan tới sự việc nhóm nữ sinh lớp 12 đánh “hội đồng” một nữ sinh lớp 10 bầm dập trong khách sạn vì chuyện tình cảm, gia đình của 2 nữ sinh (người “cầm đầu” và nạn nhân) cũng rất bất ngờ bởi họ ngụ cùng khu phố và là chỗ quen biết. Hai nữ sinh cũng chơi với nhau từ nhỏ.2 giờ kinh hoàng trong khách sạn

Những ngày gần đây, dư luận tại Hà Tĩnh vẫn bàn tán xôn xao về sự việc 4 nữ sinh gồm T.T.T và N.T.H.N (cùng học lớp 12, Trường THPT Phan Đình Phùng), L.T.B và N.T.H.P (cùng lớp 12, Trường THPT Thành Sen) “áp tải” em T.T.A.T (học lớp 10, Trường THPT Phan Đình Phùng) vào khách sạn đánh “hội đồng” khiến em T. phải nhập viện cấp cứu.

20141231151727 a1 1 Nữ sinh lớp 10 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh bị đánh hội đồng trong khách sạn chỉ vì 1 tin nhắn
Nữ sinh T. bị đánh bầm dập vẫn phải điều trị trong BV.

Sự việc xảy ra vào ngày 22/12, khi B. tới nhà rủ em T. ra ngoài để xác minh một người bạn. Tuy nhiên, B. lại đưa em T. tới khách sạn L.N (phường Văn Yên, TP Hà Tĩnh). Tại đây, B cùng với 3 nữ sinh dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu, mặt em T.

Khi chiếc mũ bảo hiểm bị vỡ, nhóm này lại tiếp tục dùng tay chân đánh tiếp. Sự việc kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ. Chỉ tới khi thấy T. không còn sức kháng cự, máu ra nhiều, nhóm nữ sinh mới dừng tay.

Sau 2 ngày điều trị tại BVĐK Hà Tĩnh nhưng tình trạng của em T. không biến chuyển, tối 24/12, gia đình đã đưa em T. ra BV ĐK Xanh-Pôn (Hà Nội) để tiện cho việc chăm sóc.

20141231151727 a2 1 Nữ sinh lớp 10 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh bị đánh hội đồng trong khách sạn chỉ vì 1 tin nhắn
Bố mẹ em T. rất bức xúc trước việc con gái mình bị đánh “hội đồng” dã man.

Thông tin từ gia đình cho biết, hiện em T. vẫn rất yếu, chưa tự sinh hoạt được. Do bị chấn thương nặng ở vùng đầu nên vẫn buồn nôn và chóng mặt. Đặc biệt, ở mắt phải của em T. bị tụ máu nên gia đình lo lắng sẽ hỏng cả 2 mắt (mắt trái em T. đã bị hư từ nhỏ).

Sự việc đánh “hội đồng” nữ sinh T. đã khiến cho làng quê vốn yên tĩnh bỗng xôn xao. Khi hay tin B. hành hung em T., nhiều người đã không tin vào tai mình. Bởi nhà của B. và T. ở cùng một khối phố, chỉ cách nhau chừng 300m. 2 gia đình cũng là chỗ quen biết.

Chị N.T.P (hàng xóm em T.) cho biết, khi đứa con gái về nói thì chị mới biết. Ban đầu chị không tin, cứ nghĩ con gái đùa mình. Nhưng tới khi nghe gia đình em T. nói thì chị mới tin là thật.

“Hai đứa chúng nó (B. và em T.) chơi với nhau từ nhỏ. Cho dù có chuyện gì thì cũng không nên hành động như vậy”, chị P. chia sẻ.

Đánh ghen vì 1 tin nhắn

PV đã tìm tới nhà của hai nữ sinh ở khối phố Trung Quý, phường Thạch Quý (TP Hà Tĩnh) để tìm hiểu rõ sự tình. Theo quan sát, nhà của em T. và B. chỉ cách nhau 1 ngôi trường (trường tiểu học Thạch Quý).

Theo bà Nguyễn Thị Xuân (mẹ em T.), nguyên nhân sự việc là do B. (chủ mưu vụ “đánh ghen”) nghi ngờ em T. và bạn trai B. có tình cảm với nhau. Trong một lần B. và bạn trai giận nhau, người con trai này đã nhắn tin rủ em T. đi uống nước. Tuy nhiên, khi em T. biết không có B. đi cùng thì đã từ chối.

 20141231151727 q3 Nữ sinh lớp 10 Phan Đình Phùng Hà Tĩnh bị đánh hội đồng trong khách sạn chỉ vì 1 tin nhắn
Mẹ nữ sinh B. mong muốn em T. và gia đình bỏ qua lỗi lầm của đứa con gái.

Sau đó, B. vô tình đọc được tin nhắn này, nên đã nghĩ em T. “qua mặt” mình để hẹn hò với người yêu. Và từ đó, B. lên “kế hoạch” đánh ghen để “dằn mặt” “tình địch”.

Gia đình tôi thực sự không ngờ, chỉ vì một lý do như vậy mà B. đã đánh con tôi bầm dập. Cháu nó mới lớp 10 thì yêu đương nỗi gì, bà Xuân không giấu được nước mắt.

Còn ông Trần Hậu Liêm (bố của em T.) bức xúc, chỉ mới là học sinh mà mấy đứa nó (nhóm nữ sinh- PV) lại có hành động côn đồ, người lớn còn không dám làm. Con tôi vốn thiệt thòi từ nhỏ, tội nó lắm. Tôi đang làm đơn gửi lên Công an TP.Hà Tĩnh và Công an tỉnh Hà Tĩnh để yêu cầu làm rõ sự việc.

Cách đó không xa là nhà của nữ sinh L.T.B., kể từ ngày xảy ra sự việc, ngôi nhà cũng đóng kín cửa. Tại đây, B. đã thừa nhận với PV là việc rủ bạn đánh em T. là do bị “cướp” người yêu.

Chị Nguyễn Thị Thùy (mẹ của B.) buồn rầu, gia đình thật sự bất ngờ khi B. đánh em T. trong khách sạn. Tuy nhiên, dù sao thì sự việc đã xảy ra, gia đình chịu mọi chi phí chữa trị cho em T. và mong muốn nhà em T. tha thứ.

“Thôi thì con dại cái mang. Cháu nó còn nhỏ dại, bồng bột chưa ý thức được hành động của mình là vi phạm pháp luật. Chúng tôi mong gia đình em T. tha thứ để nó tiếp tục được tới trường”, chị Thùy bày tỏ.

Liên quan đến vụ việc, công an phường Văn Yên, TP.Hà Tĩnh đã triệu tập 4 nữ sinh để lấy lời khai. Hiện tại, cơ quan công an đang chờ kết quả mức độ thương tật của em T. từ BV rồi có biện pháp xử lý tương xứng.

Liên quan sự việc, thầy Nguyễn Hồng Cường, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Đình Phùng và thầy Chu Văn Quýnh, hiệu trưởng trường THPT Thành Sen cho hay, sau khi nhận được thông tin sự việc, đã cho gọi 4 nữ sinh tham gia đánh em T. lên làm bản tường trình, bản tự kiểm kiểm.“Hiện tại, nhà trường đang chờ kết luận từ cơ quan công an rồi mới có hình thức kỷ luật với các nữ sinh”, thầy Cường cho biết.

Dã Quỳ/VNN

VinMart Hà Tĩnh khai trương với nhiều ưu đãi lớn

Ngày 30/12, Siêu thị VinMart đầu tiên tại thành phố Hà Tĩnh được khai trương với quy mô hơn 3.300m2.
t67974 VinMart Hà Tĩnh khai trương với nhiều ưu đãi lớn

Từ ngày 30/12/2014 đến hết ngày 07/01/2015, hệ thống VinMart áp dụng chương trình khuyến mãi với hàng ngàn mặt hàng có giá ưu đãi đặc biệt với mức giảm giá lên tới 49%.

Siêu thị VinMart Hà Tĩnh tọa lạc tại đường Nguyễn Thị Minh Khai, là một trong chuỗi 100 siêu thị và 1.000 cửa hàng tiện ích VinMart+ trên toàn quốc.

Với quy mô hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc các nhóm hàng khác nhau như: thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng, may mặc thời trang, đồ chơi…, VinMart Hà Tĩnh sẽ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho dân cư trên địa bàn.

t67975 VinMart Hà Tĩnh khai trương với nhiều ưu đãi lớn
t67976 VinMart Hà Tĩnh khai trương với nhiều ưu đãi lớn

Các sản phẩm bày bán tại siêu thị VinMart đều có xuất xứ rõ ràng.

Nhân dịp khai trương và chào mừng năm mới 2015, từ ngày 30/12/2014 đến hết ngày 07/01/2015, hệ thống VinMart áp dụng chương trình khuyến mãi với hàng ngàn mặt hàng có giá ưu đãi đặc biệt với mức giảm giá lên tới 49%.

Ngoài ra, khách hàng mua sắm tại VinMart sẽ được giảm thêm đến 10% khi thanh toán bằng thẻ (POS) của ngân hàng BIDV và Vietinbank cho các giao dịch từ 300.000 đồng trở lên.

VinMart tiếp tục phát hành phiếu quà tặng để khách hàng chia sẻ với người thân, bạn bè và đồng nghiệp không khí mua sắm sôi động dịp năm mới 2015 tại hệ thống và VinMart+ trên toàn quốc.

P.V

Kế hoạch bán vé tết 2015 của nhà xe Văn Minh

Để đảm bảo thuận tiện cho Quý khách hàng khi mua vé xe đi từ Hà Nội về Nghệ An, Hà Tĩnh và ngược lại trong dịp Tết Nguyên đán 2015. Công ty Du Lịch Văn Minh đã thông báo kế hoạch thời gian và quy định bán vé như sau:
Lich ban ve Tet 2015 nha xe Van minh Kế hoạch bán vé tết 2015 của nhà xe Văn Minh

Tắt Quảng Cáo [X]