Xetet.vn » Giới thiệu » 5 lý do để bạn đặt vé tại Hà Tĩnh Online

5 lý do để bạn đặt vé tại Hà Tĩnh Online

Ly do dat ve 5 lý do để bạn đặt vé tại Hà Tĩnh Online

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều hội đứng ra tổ chức chương trình xe tết sinh viên miền Trung. Nhưng trong số các đơn vị tổ chức, đơn vị nào có thể đảm bảo cho bạn chắc chắn “có xe về”, và đúng dòng xe như “cam kết”. Các năm trước chúng tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp đau lòng, lúc bán vé BTC nói rất hay, nào là chắc chắn sẽ có xe, xe chất lượng cao, bên mình phối hợp với đoàn trường, hội sinh viên nên bạn yên tâm, bên mình kinh nghiệm làm bao nhiêu năm rồi….lúc hỏi đến hợp đồng thì đưa hợp đồng giả ra, hỏi đến những bài viết năm trước các bạn tổ chức đâu thì bảo năm trước bên mình kết hợp với nhiều bên, năm nay mới tự ra làm. Chương trình xe tết phục vụ sinh viên là một chương trình cực kỳ khó triển khai thành công, nhiều hội tưởng chừng như dễ làm nên cũng tự tổ chức, lúc tổ chức thì hô hào rất to, nào xe xe 45 chỗ chất lượng cao, Universe đời mới, Huyndai Space… đến lúc không có xe hoặc tập trung không đủ khách thì lại bảo khách hàng thông cảm, đây là điều ngoài ý muốn….hoặc có chăng sẽ thuê cho các bạn xe chất lượng thấp như 29 chỗ, 35 chỗ, 40 chỗ… Chương trình “Xe tết phục vụ đồng hương Miền Trung” nếu quy mô càng nhỏ thì rủi ro càng cao. Không thuê được xe, không tập trung đủ khách xuất phát/ngày. Nếu bạn xác định đi về xe đồng hương để vừa an toàn, vừa thoải mái mà tiết kiệm thì hãy gửi gắm niềm tin cho đơn vị nào tổ chức mạnh nhất, quy mô nhất.

Nếu các bạn nghi ngờ những điều tôi nói các bạn có thể kiểm chứng các khóa trước hoặc những anh chị đã từng về xe đồng hương xem 10 hội làm thì có được mấy hội là thành công và giữ đúng như CAM KẾT. Các bạn đừng nghĩ hội nào cũng như hội nào, hầu hết các hội chỉ cần bán được vé và có xe về là được, họ không quan tâm đến chất lượng xe và dịch vụ, nếu không đủ khách họ sẵn sàng chuyển xuống thuê xe 29-35-40 chỗ để giảm chi phí mà không quan tâm đến cái CAM KẾT lúc đầu họ nói. Còn riêng với chúng tôi, với kinh nghiệm 5 năm triển khai và luôn luôn là hội triển khai mạnh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu không đủ khách chúng tôi sẵn sàng chấp nhận bù lỗ để giữ chữ tín với khách hàng.

Một số dẫn chứng cụ thể:
– Đoàn trường một trường danh tiếng ở Gia Lâm trong mấy năm triển khai thì không có năm nào là không thiếu xe, nhẹ thì bắt khách chờ 5-6 tiếng, nặng thì trả vé, mà không phải vỡ 1-2 xe mà lúc nào cũng vỡ 5-6 xe, năm nào cũng rút kinh nghiệm nhưng mà năm nào cũng chả đâu vào đâu.
– Năm 2013, hội sinh viên Nghệ Tĩnh của một trường ĐH khá danh tiếng phối hợp với đoàn trường và hội sinh viên cùng triển khai được tổng 14 xe thì chỉ có 9 xe đúng giờ, 2 xe chờ đến 1h chiều, còn lại phải trả vé 3 xe. Các bạn nghĩ xem đó là hội sinh viên + đoàn trường + hội đồng hương cùng tổ chức đấy nhé, năm nay lại tiếp tục hô hào tổ chức, lại tiếp tục rút kinh nghiệm nhưng rồi kết quả thế nào các bạn cứ chờ xem.
– Năm 2014, có một đơn vị vì thiếu xe ngày 24 nên đã thuê xe 35-40 chỗ tuyến Nam Định, Thái Bình. Trên xe đủ thể loại mùi, chất lượng xe phải nói là không khác gì “xe chở lợn”. Mặc dù năm trước chỉ là CTV bán vé nhưng khi đứng ra tổ chức lại hô hào là kinh nghiệm làm 3-4 năm.
– Năm 2013,2014 rất nhiều hội đồng hương huyện hay hội đồng hương trường tổ chức và không tập trung đủ khách nên đã mặc kệ CAM KẾT, đổi xuống xe chất lượng thấp như Couty 29 chỗ, Transenco 35 chỗ, Isuzu 40 chỗ, Samco 40 chỗ. Chất lượng những xe này chắc các bạn cũng biết rồi đấy, chạy liên tục 8 tiếng liệu các bạn có chịu được không?

Nhà xe thì hứa hẹn với đơn vị tổ chức, đơn vị tổ chức lại mạnh miệng với CTV, CTV bán vé cho ai? 80% khách hàng của CTV là người quen hoặc bạn bè của người quen. Đến lúc vỡ xe ai là người chịu thiệt thòi nhất? Là khách hàng và CTV, CTV thì bị mất sạch uy tín, khách hàng thì ko có xe về. Tâm lý người Việt Nam là mua gì cũng mua qua người quen cho yên tâm, nếu ko có người quen để mua thì lại chọn đơn vị nào bán giá rẻ nhất để mua. Nắm được tâm lý khách hàng, và vì chưa có đủ sự tin tưởng và uy tín nên những đơn vị mới tổ chức đã chọn hình thức tuyển rất nhiều CTV bán vé, vừa bán vé giá rẻ, vừa bán cho người quen…để hút khách và dường như họ đang thành công với chiêu bài này.

Là đơn vị tổ chức chương trình “Xe tết phục vụ đồng hương Miền Trung” uy tín và chuyên nghiệp nhất trên cả nước trong những năm qua, chúng tôi khuyên các bạn hãy là khách hàng thông minh khi gửi gắm niềm tin của mình cho người khác. Nếu bạn lựa chọn vê quê bằng xe đồng hương thì sau đây là 5 lý do để bạn gửi niềm tin ở Hà Tĩnh Online và Xetet.vn mà không phải bất kỳ một hội nào khác kể cả hội sinh viên hay đoàn trường:

1.Chúng tôi là đơn vị triển khai MẠNH NHẤT, quy mô lớn nhất nên rủi ro vì vấn đề không tập trung đủ khách là thấp nhất. Và vì là đơn vị tổ chức mạnh nhất nên vấn đề hợp tác với các Công ty xe cũng dễ dàng và được ưu tiên nhất, không bao giờ có tình trạng bị hủy hợp đồng.
2. Chúng tôi là đơn vị triển khai UY TÍN NHẤT. Nếu không đủ khách, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận bù lỗ để giữ chữ tín chứ không vì lợi nhuận mà đổi xuống xe chất lượng thấp.
3. Chúng tôi là đơn vị tổ chức CHUYÊN NGHIỆP NHẤT. Từ văn bản, lời ngỏ, kế hoạch chương trình, tuyển CTV, họp CTV, đào tạo CTV, đào tạo đội ngũ điều hành xe, liên hoan tổng kết rút kinh nghiệm. Tất cả đều theo một lộ trình và quy chuẩn nhất định. Hầu hết các hội khác đều Copy-paster và làm theo chúng tôi, từ những cái lớn như Cách thức triển khai, Kế hoạch chương trình đến những cái nhỏ nhặt nhất như Lời ngỏ hay bài đăng, status, poster.
4. Chúng tôi là đơn vị có KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LÂU NHĂM NHẤT , chúng tôi có bài viết và hình ảnh về quá trình tổ chức của các chương trình năm trước, thậm chí có cả báo chí đưa tin. Hầu hết các hội khác đều lấy hình ảnh của chúng tôi, hầu hết là những hình ảnh từ năm 2011 và một số hình ảnh chúng tôi up lên mạng nhưng chưa kịp chèn Text.
5. Chúng tôi là đơn vị sở hữu ĐẦU XE CHẤT LƯỢNG CAO NHIỀU NHẤT, hầu hết dòng xe sử dụng trong chương trình đều là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay như Universe Luxury, Universe Express, Universe Noble, Universe Space. Một số còn lại là Aero Space, Huyndai Hi-class…. Những hội khác thậm chí còn không biết Universe là gì nhưng cũng đăng vào cam kết như thật, còn bảo xe Space đi thích hơn Universe, thực ra họ chỉ quan tâm bán được vé và có xe về thôi, còn chất lượng xe thì hoàn toàn không được chú trọng. Còn chúng tôi ngoài việc thuê được xe còn phải chọn xe để thuê chứ không phải bạ xe nào cũng thuê. Dòng xe đắt nhất hiện nay là Universe Noble giá của nó là 5,2 tỷ ( xe giường nằm chỉ rơi vào 2-3 tỷ) năm trước chúng tôi cũng đã đưa vào phục vụ khách hàng.

Một số bài viết dẫn chứng về chương trình của chúng tôi:

Nếu bạn thấy bài viết trên có ích hãy like và share để bạn bè mình cùng biết! Chỉ mất 1s thôi là bạn có thể giúp được cho rất nhiều bạn bè mình!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]