Xetet.vn » Xe tết các năm » Giáp Ngọ 2014 » Kinh nghiệm đặt vé xe tết năm Giáp Ngọ 2014

Kinh nghiệm đặt vé xe tết năm Giáp Ngọ 2014

Năm nào cũng vậy, cứ mỗi dịp tết đến xuân về là người người lại nô nức chuẩn bị cho công việc trở về nhà đoàn tụ cùng người thân. Tuy nhiên cùng với đó là những vấn đề phức tạp phát sinh mà một trong những vấn đề nan giải ấy là chuyện tìm một tấm vé xe nhanh, giá cả hợp lý mà vẫn đảm bảo đầy đủ những dịch vụ một cách tốt nhất.

ĐẶT VÉ TRƯỚC ÍT NHẤT 1 THÁNG

Đây là phương pháp phổ biến nhất mà nhiều người lựa chọn. Hầu hết các nhà xe sẽ tổ chức bán vé Tết sớm hơn từ 2-3 tháng. Trong dịp này hành khách hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một tấm vé phù hợp nếu không sau đó giá vé sẽ tăng dần. Cách thức đặt vé cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần một cuộc gọi đến để đặt vé, hoặc trực tiếp tới mua trước và chuẩn bị sẵn sang mọi thứ cho ngày trở về.

thue xe tet 1 Kinh nghiệm đặt vé xe tết năm Giáp Ngọ 2014

ĐI CÙNG NHÓM

Đi cùng nhóm sẽ thuận tiện hơn so với việc bạn một mình tìm xe. Việc một nhóm cùng đi sẽ được ưu tiên trong chuyện tìm vé, trong hành trình có thể giúp đỡ lẫn nhau, việc quản lý đồ dùng, hành trang cũng sẽ thuận tiện.

thue xe tet 3 Kinh nghiệm đặt vé xe tết năm Giáp Ngọ 2014

CHỖ NGỒI TRÊN XE

Vị trí ngồi của bạn trên xe cũng là một vấn đề quan trọng. Nếu bạn là người dễ bị say xe, chóng mặt thì tốt nhất nên chọn cho mình những ghế ở giữa, bởi như vậy sẽ tránh được tác động của xe khi đường xóc hay những khúc cua.

CHỌN NHÀ CUNG CẤP UY TÍN

Việc lựa ra cho mình một hãng xe uy tín cho chuyến hành trình dài cũng là một chuyện quan trọng. Trong dịp Tết sẽ có hàng trăm nhà xe đua nhau phục vụ, nhưng bạn hãy chọn những nhà xe chất lượng nhất. Đó là những công ty, hãng xe đã có thương hiệu để có những dịch vụ tốt và quan trọng hơn là an toàn cho chính bạn.

thue xe tet 4 Kinh nghiệm đặt vé xe tết năm Giáp Ngọ 2014

Hà Tĩnh Online suốt 4 năm nay là đơn vị tổ chức chương trình xe tết phục vụ đồng hương miền Trung từ Hà Nội về Hà Tĩnh – Nghệ An uy tín và chuyên nghiệp nhất. Với khoảng 100 đầu xe 45 chỗ, Hà Tĩnh Online cam kết phục vụ 4500 khách hàng là sinh viên và người đi làm về quê ăn tết Giáp Ngọ 2014 một cách an toàn và tiết kiệm. Hãy liên hệ chúng tôi để tìm cho mình những chuyến xe an toàn nhất. Thời điểm bạn chưa cần phải có lịch chính xác vẫn có thể đặt vé bình thường. Thông tin chi tiết và đặt vé trực tuyến tại đây: http://forum.hatinhonline.com/topic/58976-chuong-trinh-xe-tet-phuc-vu-dong-huong-mien-trung-nam-giap-ngo-2014/ hoặc http://xetet.vn/dat-ve-xe-tet-2014-chua-can-chot-lich-giao-ve-mien-phi/

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cũng đứng ra tổ chức, thậm chí có đơn vị giả mạo chúng tôi bán giá vé rẻ hơn 10-20k/vé. Tránh tình trạng mua nhầm vé của những đơn vị lừa đảo, không uy tín dẫn đến tiền mất tật mang chúng tôi khuyến cáo các bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi mua vé, đừng vì cái lợi trước mắt được rẻ 10-20k hay vì người quen bán mà để rồi hôm về nhẹ thì chờ 5-6 tiếng, đổi sang xe chất lượng thấp; nặng thì bị hủy vé bùng tiền. Năm ngoái chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều trường hợp bị lừa rất đau lòng, thậm chí cả Hội sinh viên và Đoàn Trường cũng bị lừa. Lời cuối, chúng tôi xin chúc các bạn tìm được cho mình một đơn vị uy tín và về quê ăn tết vui vẻ an toàn.

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]