Xetet.vn » AlbumXe tết các nămXe về tết Ất Mùi 2015 » Hình ảnh buổi đào tạo CTV triển khai chương trình xe tết năm Ất Mùi 2015

Hình ảnh buổi đào tạo CTV triển khai chương trình xe tết năm Ất Mùi 2015

Vào lúc 14h chiều ngày 21/12/2014, tại trường Cao đẳng nghề kỹ thuật và nghiệp vụ Hà Nội, Xetet.vn và hatinhonline.com đã có buổi đào tạo các CTV triển khai chương trình “Xe tết phục vụ đồng hương miền Trung năm 2015”. Được biết, dù đang trong quá trình ôn thi, nhưng các thành viên đều chủ động sắp xếp thời gian tham gia đúng giờ. Một số thành viên bận học hoặc thi buổi chiều nay sẽ được BTC bố trí thời gian gặp tại văn phòng Xetet.vn. Tất cả các CTV đều là con em Nghệ An – Hà Tĩnh đến từ nhiều trường khác nhau trên địa Hà Nội. Có những em đang là sinh viên, song cũng có những bạn đã đi làm. Tuy nhiên, họ cùng tham gia với một mục đích chung là “cùng nhau giúp đỡ đồng hương Hà Tĩnh – Nghệ An về quê ăn tết an toàn và tiết kiệm”.

Với hơn 60 thành viên tham gia, buổi đào tạo đã diễn ra vô cùng thành công. Nội dung của buổi đào tạo gồm: giới thiệu về lịch sử ra đời chương trình, chương trình các năm trước, kế hoạch chương trình năm nay, quyền lợi của CTV khi tham gia, cách ghi vé, đổi vé, huỷ vé, cách thức triển khai, một số phương pháp marketing.… Chúng ta hãy cùng xem lại một số hình ảnh do BTC ghi lại.

Với cách thức tổ chức chuyên nghiệp, bài bản và đội ngũ CTV triển khai chương trình nhiệt tình năng động, hứa hẹn chương trình năm nay sẽ thành công rực rỡ!

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]