Xetet.vn » Archive Category: "Giới thiệu » "

Category: Giới thiệu

5 lý do để bạn đặt vé tại Hà Tĩnh Online

Ly do dat ve 5 lý do để bạn đặt vé tại Hà Tĩnh Online

Hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều hội đứng ra tổ chức chương trình xe tết sinh viên miền Trung. Nhưng trong số các đơn vị tổ chức, đơn vị nào có thể đảm bảo cho bạn chắc chắn “có xe về”, và đúng dòng xe như “cam kết”. Các năm trước chúng tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp đau lòng, lúc bán vé BTC nói rất hay, nào là chắc chắn sẽ có xe, xe chất lượng cao, bên mình phối hợp với đoàn trường, hội sinh viên nên bạn yên tâm, bên mình kinh nghiệm làm bao nhiêu năm rồi….lúc hỏi đến hợp đồng thì đưa hợp đồng giả ra, hỏi đến những bài viết năm trước các bạn tổ chức đâu thì bảo năm trước bên mình kết hợp với nhiều bên, năm nay mới tự ra làm. Chương trình xe tết phục vụ sinh viên là một chương trình cực kỳ khó triển khai thành công, nhiều hội tưởng chừng như dễ làm nên cũng tự tổ chức, lúc tổ chức thì hô hào rất to, nào xe xe 45 chỗ chất lượng cao, Universe đời mới, Huyndai Space… đến lúc không có xe hoặc tập trung không đủ khách thì lại bảo khách hàng thông cảm, đây là điều ngoài ý muốn….hoặc có chăng sẽ thuê cho các bạn xe chất lượng thấp như 29 chỗ, 35 chỗ, 40 chỗ… Chương trình “Xe tết phục vụ đồng hương Miền Trung” nếu quy mô càng nhỏ thì rủi ro càng cao. Không thuê được xe, không tập trung đủ khách xuất phát/ngày. Nếu bạn xác định đi về xe đồng hương để vừa an toàn, vừa thoải mái mà tiết kiệm thì hãy gửi gắm niềm tin cho đơn vị nào tổ chức mạnh nhất, quy mô nhất.

Nếu các bạn nghi ngờ những điều tôi nói các bạn có thể kiểm chứng các khóa trước hoặc những anh chị đã từng về xe đồng hương xem 10 hội làm thì có được mấy hội là thành công và giữ đúng như CAM KẾT. Các bạn đừng nghĩ hội nào cũng như hội nào, hầu hết các hội chỉ cần bán được vé và có xe về là được, họ không quan tâm đến chất lượng xe và dịch vụ, nếu không đủ khách họ sẵn sàng chuyển xuống thuê xe 29-35-40 chỗ để giảm chi phí mà không quan tâm đến cái CAM KẾT lúc đầu họ nói. Còn riêng với chúng tôi, với kinh nghiệm 5 năm triển khai và luôn luôn là hội triển khai mạnh nhất, uy tín nhất, chất lượng nhất. Nếu không đủ khách chúng tôi sẵn sàng chấp nhận bù lỗ để giữ chữ tín với khách hàng.

Một số dẫn chứng cụ thể:
– Đoàn trường một trường danh tiếng ở Gia Lâm trong mấy năm triển khai thì không có năm nào là không thiếu xe, nhẹ thì bắt khách chờ 5-6 tiếng, nặng thì trả vé, mà không phải vỡ 1-2 xe mà lúc nào cũng vỡ 5-6 xe, năm nào cũng rút kinh nghiệm nhưng mà năm nào cũng chả đâu vào đâu.
– Năm 2013, hội sinh viên Nghệ Tĩnh của một trường ĐH khá danh tiếng phối hợp với đoàn trường và hội sinh viên cùng triển khai được tổng 14 xe thì chỉ có 9 xe đúng giờ, 2 xe chờ đến 1h chiều, còn lại phải trả vé 3 xe. Các bạn nghĩ xem đó là hội sinh viên + đoàn trường + hội đồng hương cùng tổ chức đấy nhé, năm nay lại tiếp tục hô hào tổ chức, lại tiếp tục rút kinh nghiệm nhưng rồi kết quả thế nào các bạn cứ chờ xem.
– Năm 2014, có một đơn vị vì thiếu xe ngày 24 nên đã thuê xe 35-40 chỗ tuyến Nam Định, Thái Bình. Trên xe đủ thể loại mùi, chất lượng xe phải nói là không khác gì “xe chở lợn”. Mặc dù năm trước chỉ là CTV bán vé nhưng khi đứng ra tổ chức lại hô hào là kinh nghiệm làm 3-4 năm.
– Năm 2013,2014 rất nhiều hội đồng hương huyện hay hội đồng hương trường tổ chức và không tập trung đủ khách nên đã mặc kệ CAM KẾT, đổi xuống xe chất lượng thấp như Couty 29 chỗ, Transenco 35 chỗ, Isuzu 40 chỗ, Samco 40 chỗ. Chất lượng những xe này chắc các bạn cũng biết rồi đấy, chạy liên tục 8 tiếng liệu các bạn có chịu được không?

Nhà xe thì hứa hẹn với đơn vị tổ chức, đơn vị tổ chức lại mạnh miệng với CTV, CTV bán vé cho ai? 80% khách hàng của CTV là người quen hoặc bạn bè của người quen. Đến lúc vỡ xe ai là người chịu thiệt thòi nhất? Là khách hàng và CTV, CTV thì bị mất sạch uy tín, khách hàng thì ko có xe về. Tâm lý người Việt Nam là mua gì cũng mua qua người quen cho yên tâm, nếu ko có người quen để mua thì lại chọn đơn vị nào bán giá rẻ nhất để mua. Nắm được tâm lý khách hàng, và vì chưa có đủ sự tin tưởng và uy tín nên những đơn vị mới tổ chức đã chọn hình thức tuyển rất nhiều CTV bán vé, vừa bán vé giá rẻ, vừa bán cho người quen…để hút khách và dường như họ đang thành công với chiêu bài này.

Là đơn vị tổ chức chương trình “Xe tết phục vụ đồng hương Miền Trung” uy tín và chuyên nghiệp nhất trên cả nước trong những năm qua, chúng tôi khuyên các bạn hãy là khách hàng thông minh khi gửi gắm niềm tin của mình cho người khác. Nếu bạn lựa chọn vê quê bằng xe đồng hương thì sau đây là 5 lý do để bạn gửi niềm tin ở Hà Tĩnh Online và Xetet.vn mà không phải bất kỳ một hội nào khác kể cả hội sinh viên hay đoàn trường:

1.Chúng tôi là đơn vị triển khai MẠNH NHẤT, quy mô lớn nhất nên rủi ro vì vấn đề không tập trung đủ khách là thấp nhất. Và vì là đơn vị tổ chức mạnh nhất nên vấn đề hợp tác với các Công ty xe cũng dễ dàng và được ưu tiên nhất, không bao giờ có tình trạng bị hủy hợp đồng.
2. Chúng tôi là đơn vị triển khai UY TÍN NHẤT. Nếu không đủ khách, chúng tôi sẵn sàng chấp nhận bù lỗ để giữ chữ tín chứ không vì lợi nhuận mà đổi xuống xe chất lượng thấp.
3. Chúng tôi là đơn vị tổ chức CHUYÊN NGHIỆP NHẤT. Từ văn bản, lời ngỏ, kế hoạch chương trình, tuyển CTV, họp CTV, đào tạo CTV, đào tạo đội ngũ điều hành xe, liên hoan tổng kết rút kinh nghiệm. Tất cả đều theo một lộ trình và quy chuẩn nhất định. Hầu hết các hội khác đều Copy-paster và làm theo chúng tôi, từ những cái lớn như Cách thức triển khai, Kế hoạch chương trình đến những cái nhỏ nhặt nhất như Lời ngỏ hay bài đăng, status, poster.
4. Chúng tôi là đơn vị có KINH NGHIỆM TỔ CHỨC LÂU NHĂM NHẤT , chúng tôi có bài viết và hình ảnh về quá trình tổ chức của các chương trình năm trước, thậm chí có cả báo chí đưa tin. Hầu hết các hội khác đều lấy hình ảnh của chúng tôi, hầu hết là những hình ảnh từ năm 2011 và một số hình ảnh chúng tôi up lên mạng nhưng chưa kịp chèn Text.
5. Chúng tôi là đơn vị sở hữu ĐẦU XE CHẤT LƯỢNG CAO NHIỀU NHẤT, hầu hết dòng xe sử dụng trong chương trình đều là những dòng xe cao cấp nhất hiện nay như Universe Luxury, Universe Express, Universe Noble, Universe Space. Một số còn lại là Aero Space, Huyndai Hi-class…. Những hội khác thậm chí còn không biết Universe là gì nhưng cũng đăng vào cam kết như thật, còn bảo xe Space đi thích hơn Universe, thực ra họ chỉ quan tâm bán được vé và có xe về thôi, còn chất lượng xe thì hoàn toàn không được chú trọng. Còn chúng tôi ngoài việc thuê được xe còn phải chọn xe để thuê chứ không phải bạ xe nào cũng thuê. Dòng xe đắt nhất hiện nay là Universe Noble giá của nó là 5,2 tỷ ( xe giường nằm chỉ rơi vào 2-3 tỷ) năm trước chúng tôi cũng đã đưa vào phục vụ khách hàng.

Một số bài viết dẫn chứng về chương trình của chúng tôi:

Nếu bạn thấy bài viết trên có ích hãy like và share để bạn bè mình cùng biết! Chỉ mất 1s thôi là bạn có thể giúp được cho rất nhiều bạn bè mình!

Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online – Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

Hà Tĩnh Online là đơn vị tổ chức chương trình xe tết phục vụ đồng hương Miền Trung uy tín nhất và chuyên nghiệp nhất suốt 4 năm qua. Cho nên việc có đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online không phải là không có và chúng tôi đã phát hiện đang có một đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online. Với cách làm banner, poster, vé na ná Hà Tĩnh Online khiến cho khách hàng nhầm lẫn, lại bán giá vé rẻ hơn chúng tôi 10k, đơn vị này đã lừa được rất nhiều khách hàng cũ của chúng tôi làm cộng tác và mua vé với mục đích trục lợi.

Một số cách để phân biệt chương trình của Hà Tĩnh Online

1. Tất cả banner, poster của chương trình do Hà Tĩnh Online tổ chức và của hệ thống CTV bán vé đều mang tông màu vàng và có lồng hình ảnh hoa đào + xe 45 chỗ.  Trên poster có ghi rõ Diễn Đàn Hà Tĩnh Online – http://hatinhonline.com. Banner và poster của đơn vị giả mạo cũng lấy tông màu vàng để gây nhầm lẫn, nhưng thiết kế rất sơ sài và đơn giản, trên poster ghi trá sang Diễn đàn Xứ Nghệ Online, hiện tại không có một diễn đàn nào gọi là diễn đàn Xứ Nghệ Online, chỉ có diễn đàn CỘNG ĐỒNG XỨ NGHỆ – http://xunghe.vn do A.Minh quản lý. Các bạn có thể vào http://xunghe.vn để xác minh thông tin, không hề có một banner hay poster nào liên quan đến chương trình xe tết.

Banner xe tet 2014 HTO 1024x376 Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

Banner chính thức của chương trình Do Hà Tĩnh Online tổ chức

099 1024x723 Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

Poster bán vé của CTV

2. Vé của Hà Tĩnh Online năm nay tương tự vé chương trình năm ngoái gồm có 03 liên màu vàng chỉ khác là liên thứ 3 là liên THẺ HÀNH LÝ KHÁCH HÀNG, có con dấu của Hà Tĩnh Online,  chữ ký của Trưởng BTC, trên vé có ghi diễn đàn Hà Tĩnh Online – http://hatinhonline.com và Trang thông tin http://xetet.vn . Có số điện thoại bàn và điện thoại hotline.
Vé của đơn vị giả mạo chỉ có 2 liên và cũng làm màu vàng, trên vé ghi diễn đàn Xứ Nghệ Online – xetet.***.vn

Ve xe 2014 1024x247 Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

mẫu vé chính thức của chương trình

Để tránh việc nhầm lẫn và mua phải vé của tổ chức không uy tín chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua vé.  Trong trường hợp bạn lỡ mua phải vé rồi mà điều tra được đơn vị đó không uy tín thì tìm mọi cách trả lại vé.

Đối với những bạn đã, đang và có ý định cộng tác với những đơn vị triển khai thì hãy yêu cầu BTC xuất trình hợp đồng xe, đưa ra những bài viết về các chương trình mà đơn vị đó đã triển khai. Đây là lời khuyên chân thành nhất tới các bạn. Đừng để đến khi vỡ xe như Hội đồng hương Nghệ-Tĩnh trường Bách Khoa, Trường ĐH Nông Nghiệp năm ngoái thì mới hối hận, lúc đó không ai có thể cứu được các bạn.
Những bạn nào có bạn bè hiện tại đang bán vé xe tết “hội đồng hương” thì hãy cho bạn ấy đọc bài viết này, tránh những hậu quả không đáng có.

Một trong số những hợp đồng chúng tôi đã ký để phục vụ chương trình năm nay:

1476289 775378582479426 445019330 n Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi 1486920 775378692479415 824443241 n Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi996097 775378715812746 1672678804 n Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

1507684 775378649146086 239626398 n1 Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

1497585 775378619146089 791189395 n Cảch giác với đơn vị giả mạo Hà Tĩnh Online  Xetet.vn để bán vé giá rẻ trục lợi

Sau đây là những bài viết về chúng tôi:

Một số hình ảnh về các chuyến xe lúc xuất phát: https://www.facebook.com/media/set/?set=a.339414066166088.81137.338617292912432&type=3

Đưa đón công nhân về quê ăn tết – một nghĩa cử cao đẹp

Những ngày giáp tết, nhu cầu đi lại tăng vọt, nhiều nhà xe đường dài luôn tìm cách chèn ép hành khách, tăng giá vé gấp 2-3 lần ngày thường, nhồi nhét người vô tội vạ. Đối với những bạn trẻ là công nhân, công việc chiếm hết quỹ thời gian trong ngày của họ nên thường thì họ không có đặt được vé xe sớm. Kì nghỉ của công nhân lại rơi vào những ngày cận tết, trong khi đó vé xe trong những ngày này cực kì khan hiếm. Điều này gây nên khó khăn rất lớn cho công nhân trong việc đặt vé xe về quê ăn tết.

xe dua cong nhan ve que tet 2014 Đưa đón công nhân về quê ăn tết  một nghĩa cử cao đẹp

Xét thấy nhu cầu đó, hàng năm, nhiều công ty đã phối hợp với Liên đoàn Lao Động tổ chức nhiều đợt đưa đón công nhân viên về quê tết. Năm ngoái, đã có hơn 15.000 lao động đã có cơ hội về quê ăn tết 2013 miễn phí. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa thể hiện sự chăm lo, quan tâm của các cấp đối với đời sống công nhân lao động, nhất là người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

DỊCH VỤ CHO THUÊ XE ĐƯA ĐÓN CÔNG NHÂN TẠI TICTOUR

TIC Tour là một trong những đơn vị chuyên cho thuê xe du lịch tại Tp.Hà Nội. Với mạng lưới rộng khắp, xe chất lượng cao, chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng đến dịch vụ thuê xe từ 4 – 55 chỗ.

Ngoài dịch vụ chất lượng, giá cả là một trong những yếu tố quan trọng khi quý khách thuê xe du lịch tại Tic Tour. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn tư vấn cho khách hàng dòng xe và loại xe với số chỗ phù hợp để tiết kiệm chi phí, nhưng vẫn đảm bảo một hành trình thoải mái.

Hàng năm, TIC Tour đều triển khai dịch vụ cho thuê xe về quê ăn Tết. Để đảm bảo thuận lợi cho công nhân về quê ăn tết vui vẻ và quay trở lại làm việc đúng lịch trong dịp tết Nguyên Đán 2014, Tic Tour đã có kế hoạch từ rất sớm, tập trung và bố trí để đáp ứng nhu cầu đi lại của công nhân.

Qua nhiều năm tổ chức, những khách hàng là các công ty lớn đều an tâm sử dụng dịch vụ tại Tic Tour vì :

 • Giá cả hợp lí, có nhiều ưu đãi nếu quý khách đăng kí sớm và với số lượng lớn.
 • Hệ thống xe chất lượng cao đầy đủ tiện nghi: máy lạnh, ghế bật, tivi,…
 • Phục vụ chu đáo: khăn lạnh, thuốc y tế,..
 • Bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước.
 • Có một điều hành theo xe để hỗ trợ hành khách khi cần.
 • Tài xế phục vụ ân cần chu đáo.
 • Xuất hóa đơn cho các công ty theo yêu cầu

Đến với TIC Tour quý khách không những hài lòng về chất lượng phục vụ của chúng tôi, mà còn nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn.

thue xe tet 3 Đưa đón công nhân về quê ăn tết  một nghĩa cử cao đẹp

Hãy liên hệ với TIC Tour để khởi đầu cho một hành trình thư giãn thoải mái và tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.

Qúy khách có nhu cầu thuê xe đưa công nhân từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận về quê ăn tết Giáp Ngọ 2014 xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Mại Và Du Lịch Hà Nội – TIC TOUR

07 Đinh Tiên Hoàng – Phường Hàng Bạc – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel: (04) 62696622,    – Fax: (04) 62696622

 Hotline: 0945 87 2468

Hỗ trợ vé xe Tết cho sinh viên, công nhân

Đối với việc về quê ăn Tết, nỗi ám ảnh lớn nhất với nhiều người, nhất là sinh viên và người lao động ở các tỉnh xa tới các thành phố lớn học tập, làm việc là chuyện tàu xe. Do đó, các chương trình tổ chức xe để hỗ trợ đồng hương, tặng hàng nghìn vé xe do đoàn thanh niên, công đoàn hướng tới các đối tượng sinh viên, công nhân đã san sẻ bớt nỗi vất vả về tàu xe cho hàng nghìn người trong dịp Tết.

Xe Tết cho đồng hương

Đến ngày 27/1, khoảng 2.230 vé xe Tết trong chương trình “Xe Tết phục vụ đồng hương miền Trung” do nhóm thanh niên ở diễn đàn Hà Tĩnh Online đứng ra tổ chức đã bán hết.

xe tet 3 copy Hỗ trợ vé xe Tết cho sinh viên, công nhân

Niềm vui của những thanh niên học tập, làm việc xa quê khi dịp Tết thoát cảnh tàu xe chặt chém, nhồi nhét khách.

Anh Lê Trung, Trưởng nhóm tổ chức chương trình chia sẻ: “Cũng là người xa quê ra Hà Nội học tập rồi ở lại làm việc, tôi rất hiểu nỗi vất vả khổ sở của hàng nghìn sinh viên cùng quê phải lo vé xe, vé tàu mỗi khi năm hết Tết đến. Thậm chí, dù phải mua vé xe với giá rất cao, các bạn còn tiếp tục phải chịu cảnh bị nhà xe nhồi nhét khách dọc đường. Vì thế, đã 3 năm qua, tôi và các bạn trong nhóm thực hiện chương trình hỗ trợ xe Tết cho đồng hương. Chúng tôi liên hệ hợp đồng xe, bán vé với giá ưu đãi và cam kết không có chuyện nhồi nhét khách”.

Đối tượng chương trình tập trung hỗ trợ chính là sinh viên hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh đang học tại các trường cao đẳng, đại học tại Hà Nội. “Năm 2010, lần đầu tiên triển khai, chúng tôi tổ chức được 82 xe nhưng do thiếu kinh nghiệm tổ chức, không kiểm soát được hành khách đi xe nên chúng tôi bị thiệt hại 30 triệu đồng”, anh Trung kể. Rút kinh nghiệm sau hai lần tổ chức chương trình các năm trước, năm nay nhóm triển khai chương trình chặt chẽ hơn, như chốt thời hạn bán vé 1 tuần trước ngày xe xuất phát, kiểm soát chặt số lượng vé bán ra và số người đi xe. Với sự hỗ trợ của 30 – 40 cộng tác viên là sinh viên các trường đại học, Ban liên lạc các hội đồng hương sinh viên Nghệ An, Hà Tĩnh tại những trường này, từ 20/12, thông tin về chương trình xe Tết đã được thông báo rộng rãi ở các ký túc xá, giảng đường, forum, facebook… tới cộng đồng sinh viên.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, chương trình tổ chức được 53 xe 45 chỗ ngồi, trong đó 49 xe phục vụ sinh viên sẽ xuất phát tại 6 cổng trường đại học để đón sinh viên, xuất phát từ ngày 19 – 24 tháng Chạp. Hợp đồng với giá vé cho sinh viên từ 150 ngàn đồng đến 180 ngàn đồng/người. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của những anh chị em đi làm, lịch nghỉ muộn hơn sinh viên, Ban tổ chức cũng liên hệ xe phục vụ từ 26 – 28 Tết. “Giá vé đối với những người về theo xe này khoảng từ 280 – 300 ngàn đồng/người, cao hơn giá vé sinh viên vì không liên hệ được xe đi miền Nam tận dụng chiều vào không có khách mà phải hợp đồng bình thường”, anh Trung giải thích.

Không những bán vé xe với giá thấp hơn giá vé tại bến, Ban tổ chức còn tặng vé cho những trường hợp đặc biệt. Hiện nay, nhóm đang chờ cộng tác viên gửi thông tin về những trường hợp bệnh nhân và người thân đi chữa bệnh tại Hà Nội sẽ về quê trước Tết mấy ngày để có kế hoạch tặng vé.

Tặng hàng nghìn vé xe

Hội Sinh viên thành phố Hà Nội thông qua chương trình “Tết ấm – Xuân vui 2013” cũng cho biết sẽ tặng 1.000 vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên là con em gia đình chính sách và vùng dân tộc thiểu số về quê đón Tết.

Anh Hà Công Thái, cán bộ đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội cho biết, Đoàn trường đã đề nghị các cơ sở đoàn triển khai chương trình này, lựa chọn và gửi danh sách các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thành tích học tập và rèn luyện tốt để đoàn trường đề xuất 60 trường hợp sẽ được Hội Sinh viên thành phố hỗ trợ.

Theo Phó Bí thư thường trực Thành đoàn Hà Nội Trần Anh Tuấn, mỗi suất hỗ trợ ngoài vé xe miễn phí, các bạn sinh viên còn được nhận thêm các phần quà từ nhà tài trợ. Để các chuyến xe được an toàn, Ban tổ chức cử một sinh viên làm trưởng đoàn xe để thông báo tình hình trong hành trình. Ngày 1/2/2013 (tức 21/12 âm lịch), 24 chuyến xe sẽ xuất phát từ hai địa điểm là Đại học Lâm nghiệp và Nhà văn hóa học sinh, sinh viên thành phố, đưa 1.000 sinh viên về 14 tỉnh là Phú Thọ, Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Xe dừng ở trụ sở các tỉnh, thành đoàn và tỉnh đoàn sẽ bố trí xe đưa sinh viên về tận nhà.

Còn tại Hải Phòng, 500 sinh viên nghèo cũng được tặng vé xe về quê ăn Tết. Chương trình này do Thành đoàn Hải Phòng phối hợp với một công ty thương mại, vận tải đất Cảng thực hiện. Ngoài vé xe, những sinh viên có thành tích xuất sắc cũng được nhận thêm một phần quà Tết tương đương 200 nghìn đồng/suất.

Theo Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, dịp Tết Quý Tỵ năm nay, Trung ương Đoàn phối hợp với Thành đoàn TP Hồ Chí Minh, Thành đoàn Hà Nội và Công ty cổ phần Bánh kẹo Kinh Đô tặng khoảng 2.600 vé xe hỗ trợ cho thanh niên, công nhân có thu nhập thấp được về vui Tết với gia đình. Thực hiện chương trình này, cuối năm 2012, Thành đoàn TP Hồ Chí Minh đã tặng vé cho 850 công nhân nghèo. Hiện nay, Thành đoàn Hà Nội đã tặng 170 vé cho thanh niên công nhân các khu công nghiệp – khu chế xuất (KCN-KCX) trên địa bàn thành phố…

Đại diện Ban quản lý các KCN-KCX Hà Nội cho biết thêm: Tết Nguyên đán năm nay, tổ chức công đoàn của nhiều doanh nghiệp trong các KCN – KCX đã triển khai tặng trên 1.500 vé xe Tết cho công nhân. Chương trình này được thông báo rộng rãi cho công nhân đăng ký từ trước Tết 3 tháng.

Những chiếc vé xe miễn phí không chỉ là món quà Tết ý nghĩa giúp nhiều thanh niên học tập, làm ăn xa nhà có một hành trình thuận lợi về đoàn tụ với gia đình ngày Tết mà còn góp phần giảm áp lực đáng kể cho các bến xe, nhà ga vào dịp cuối năm.

Mạnh Minh

Giới thiệu về Xetet.vn ?

Bạn thân mến!

Trước tình trạng cứ mỗi dịp tết đến xuân về là những người con xa quê lại đau đầu vì vấn đề tàu xe, xe bến giá vé tuy rất cao nhưng cũng không thể đáp ứng nổi nhu cầu đi xe của đông đảo khách hàng. Chính vì vậy nên mấy năm nay xuất hiện khá nhiều tổ chức tự tổ chức các chương trình xe tết hỗ trợ đồng hương, điều này đã góp phần giúp giảm tải số lượng khách hàng về xe ở bến, giúp cho mọi người có thể về quê ăn tết an toàn với giá cả phải chăng.

4 300x225 Giới thiệu về Xetet.vn ?

Chương trình xe tết cho sinh viên – đón tại cổng trường đại học

 

Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị không uy tín, không có năng lực điều xe cũng đứng ra tổ chức, nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua vé nên đã mua phải vé của các đơn vị này dẫn đến hệ quả là ngày về không có xe bị trả vé, xe đến muộn 5,6 tiếng, chất lượng xe không được như trong cam kết… Để giúp khách hàng có thể có những kiến thức tốt và lựa chọn những đơn vị uy tín, chúng tôi lập nên website Xetet.vn chuyên cập nhật thông tin và tin tức chính xác nhất về tình hình tàu xe vé xe dịp tết hằng năm ở các tỉnh cũng như cập nhật chính xác các chương trình xe tết  phục vụ sinh viên và người đi làm các tỉnh ở mọi miền đất nước.

Xetet.vn sẽ là trang cập nhật những thông tin chính xác và uy tín nhất, giúp cho các bạn sinh viên và người xa quê có những sự lựa chọn chính xác nhất, tránh việc bị lừa đảo, mua phải vé của những đơn vị tổ chức không uy tín.

 

Đôi nét về người sáng lập:

Le Trung Giới thiệu về Xetet.vn ?

Mr. Lê Trung 

Lê Trung hiện tại lại CEO của Công ty TNHH Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Lê Gia – là một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Anh đã có khá nhiều năm hoạt động trong cộng đồng đồng hương Hà Tĩnh và Nghệ An, đã từng là Admin của diễn đàn Hà Tĩnh Online – http://hatinhonline.com . Anh cũng là người sáng lập nên Đội tình nguyện HTO – nay đổi thành Đội tình nguyện đồng hương Hà Tĩnh đang hoạt động với số lượng thành viên từ 100-200 thành viên.

Chương trình xe tết phục vụ sinh viên Miền Trung tại Hà Nội được anh tổ chức lần đầu vào dịp tết Tân Mão năm 2011 với cương vị là Trưởng Ban Tổ Chức, năm này chương trình đã kết nối được hơn 20 diễn đàn đồng hương và các tổ chức đồng hương ở các trường đại học đồng tổ chức, mặc dù là năm đầu tiên làm nhưng chương trình đã rất thành công với số lượng xe lên đến 82 xe và đã phục vụ được hơn 3000 sinh viên về quê ăn tết an toàn vui vẻ.
Những chương trình năm Nhâm Thìn 2012, Quý Tỵ 2013, Nhâm Ngọ 2014, Ất Mùi 2015 anh tiếp tục đứng ra tổ chức dưới sự bảo trợ của diễn đàn Hà Tĩnh Online và đạt được những kết quả rất tốt. Là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín nhất, được rất nhiều sinh viên, người đi làm và những tờ báo điện tử đánh giá cao.
Năm Bính Thân 2016 anh tiếp tục cùng diễn đàn Hà Tĩnh Online đứng ra tổ chức chương trình xe tết để phục vụ sinh viên và người đi làm quê Nghệ An – Hà Tĩnh. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục thành công và phục vụ được nhiều đồng bào xa quê nhất.
Các địa chỉ link xác nhận thông tin:
Facebook cá nhân: http://facebook.com/lamdongphuc.net

 

Tắt Quảng Cáo [X]