Xetet.vn » Giới thiệu » Giới thiệu về Xetet.vn ?

Giới thiệu về Xetet.vn ?

Bạn thân mến!

Trước tình trạng cứ mỗi dịp tết đến xuân về là những người con xa quê lại đau đầu vì vấn đề tàu xe, xe bến giá vé tuy rất cao nhưng cũng không thể đáp ứng nổi nhu cầu đi xe của đông đảo khách hàng. Chính vì vậy nên mấy năm nay xuất hiện khá nhiều tổ chức tự tổ chức các chương trình xe tết hỗ trợ đồng hương, điều này đã góp phần giúp giảm tải số lượng khách hàng về xe ở bến, giúp cho mọi người có thể về quê ăn tết an toàn với giá cả phải chăng.

4 300x225 Giới thiệu về Xetet.vn ?

Chương trình xe tết cho sinh viên – đón tại cổng trường đại học

 

Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều đơn vị không uy tín, không có năng lực điều xe cũng đứng ra tổ chức, nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua vé nên đã mua phải vé của các đơn vị này dẫn đến hệ quả là ngày về không có xe bị trả vé, xe đến muộn 5,6 tiếng, chất lượng xe không được như trong cam kết… Để giúp khách hàng có thể có những kiến thức tốt và lựa chọn những đơn vị uy tín, chúng tôi lập nên website Xetet.vn chuyên cập nhật thông tin và tin tức chính xác nhất về tình hình tàu xe vé xe dịp tết hằng năm ở các tỉnh cũng như cập nhật chính xác các chương trình xe tết  phục vụ sinh viên và người đi làm các tỉnh ở mọi miền đất nước.

Xetet.vn sẽ là trang cập nhật những thông tin chính xác và uy tín nhất, giúp cho các bạn sinh viên và người xa quê có những sự lựa chọn chính xác nhất, tránh việc bị lừa đảo, mua phải vé của những đơn vị tổ chức không uy tín.

 

Đôi nét về người sáng lập:

Le Trung Giới thiệu về Xetet.vn ?

Mr. Lê Trung 

Lê Trung hiện tại lại CEO của Công ty TNHH Đầu Tư Xúc Tiến Thương Mại Lê Gia – là một công ty kinh doanh đa ngành nghề. Anh đã có khá nhiều năm hoạt động trong cộng đồng đồng hương Hà Tĩnh và Nghệ An, đã từng là Admin của diễn đàn Hà Tĩnh Online – http://hatinhonline.com . Anh cũng là người sáng lập nên Đội tình nguyện HTO – nay đổi thành Đội tình nguyện đồng hương Hà Tĩnh đang hoạt động với số lượng thành viên từ 100-200 thành viên.

Chương trình xe tết phục vụ sinh viên Miền Trung tại Hà Nội được anh tổ chức lần đầu vào dịp tết Tân Mão năm 2011 với cương vị là Trưởng Ban Tổ Chức, năm này chương trình đã kết nối được hơn 20 diễn đàn đồng hương và các tổ chức đồng hương ở các trường đại học đồng tổ chức, mặc dù là năm đầu tiên làm nhưng chương trình đã rất thành công với số lượng xe lên đến 82 xe và đã phục vụ được hơn 3000 sinh viên về quê ăn tết an toàn vui vẻ.
Những chương trình năm Nhâm Thìn 2012, Quý Tỵ 2013, Nhâm Ngọ 2014, Ất Mùi 2015 anh tiếp tục đứng ra tổ chức dưới sự bảo trợ của diễn đàn Hà Tĩnh Online và đạt được những kết quả rất tốt. Là đơn vị tổ chức chuyên nghiệp và uy tín nhất, được rất nhiều sinh viên, người đi làm và những tờ báo điện tử đánh giá cao.
Năm Bính Thân 2016 anh tiếp tục cùng diễn đàn Hà Tĩnh Online đứng ra tổ chức chương trình xe tết để phục vụ sinh viên và người đi làm quê Nghệ An – Hà Tĩnh. Hy vọng chương trình sẽ tiếp tục thành công và phục vụ được nhiều đồng bào xa quê nhất.
Các địa chỉ link xác nhận thông tin:
Facebook cá nhân: http://facebook.com/lamdongphuc.net

 

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]