Xetet.vn » Xe tết các năm » Xe về tết Bính Thân 2016 » Danh sách khách hàng đặt vé chương trình “Xe tết Bính Thân 2016”

Danh sách khách hàng đặt vé chương trình “Xe tết Bính Thân 2016”

Để thuận tiện cho việc kiểm tra lại thông tin hành trình của bản thân khách hàng nhằm tránh sai sót nhầm lẫn, chúng tôi quyết định Public danh sách khách hàng đã đặt vé chương trình và danh sách khách hàng theo từng chuyến, từng ngày. Từ bây giờ khách hàng có thể xem thông tin hành trình của bản thân tại đây. Sử dụng tổ hợp phím Ctrl F và gõ Họ tên của mình vào. Nếu có nhầm lẫn sai sót vui lòng liên lạc lại ngay với CTV đã bán vé cho bạn!

Ngoài ra danh sách theo ngày và theo xe sẽ có thêm thông tin chính xác Biển số xe, giờ xuất phát, số điện thoại điều hành, số điện thoại trưởng đoàn. Do những ngày càng cuối khách hàng đổi hủy vé càng nhiều nên danh sach thay đổi liên tục, để tránh phải sửa đổi danh sách nhiều lần chúng tôi sẽ Cập nhật danh sách CHÍNH XÁC trước 01 ngày trước khi xuất phát (Danh sách hiện tại là danh sách theo thời điểm làm danh sách).

Năm nay do tình hình triển khai khó khăn nên một số chuyến phải đón tận 3-4 điểm, những điểm đón đầu sẽ đón đúng theo giờ ghi trên vé, nhưng những điểm thứ hai, thứ ba sẽ lùi lịch đón theo vị trí. Giờ đón sơ bộ những điểm thứ 2, thứ 3 BTC cũng cập nhật trong danh sách khách theo ngày và xe, khách hàng lưu ý để không ra quá sớm.

Để tránh trục trặc, lỡ chuyến các bạn nên ra sớm hơn so với giờ đón ghi trong danh sách 30 phút.

Để thuận tiện cho những chuyến đón 3-4-5 điểm, BTC sẽ thay đổi một số điểm đón cho phù hợp lộ trình Xe chạy, vấn đề này sẽ được cụ thể cho từng chuyến, được cập nhật trong danh sách theo ngày và xe.

Để tiện theo dõi các thông báo của chương trình và có thắc mắc hỏi đáp gì các bạn vui lòng kết bạn và inbox với Facebook: Http://facebook.com/xetet.vn
Danh sách xe bản Full màn hình: https://goo.gl/a5GrWg

Danh sách khách theo ngày và theo xe:

Danh sách khách tổng hợp:

Để tiện theo dõi các thông báo của chương trình và có thắc mắc hỏi đáp gì các bạn vui lòng kết bạn và inbox với Facebook: Http://facebook.com/xetet.vn

Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tắt Quảng Cáo [X]